Chuẩn bị nền tảng cho con vào Tiểu học và Trung học

Chuẩn bị nền tảng cho con vào Tiểu học và Trung học
Ngày 27/4/2014 tới, trường Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ tổ chức hai buổi hội thảo: “Chuẩn bị cho trẻ tư tin bước vào Tiểu học” và “Chuẩn bị cho con một nền tảng vững chắc để bước vào Trung học”.

Các hội thảo lần lượt diễn ra tại khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ, Q1 và cơ sở 594 Ba Tháng Hai, Q10, TPHCM của trường Quốc Tế Việt Úc với mong muốn giúp phụ huynh có định hướng tốt nhất cho con trước khi bước vào trường Tiểu học và Trung học.

Tại hội thảo, đại diện Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM sẽ trao đổi về chương trình Văn hóa Quốc gia với các bậc phụ huynh, cùng với sự góp mặt của Tiến sỹ tâm lý sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho gia đình trong việc giáo dục con cũng như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về tâm sinh lý con trẻ.

Bên cạnh đó, Hội đồng Chuyên môn trường VAS cũng sẽ giới thiệu những vấn đề về việc chuẩn bị cho trẻ hành trang tri thức để tự tin bước vào Chương trình Tiểu Học Và Trung học Quốc tế Cambridge.

Để biết thêm thông tin về buổi hội thảo, và đăng ký tham dự, Quý phụ huynh vui lòng liên lạc theo số điện thoại 08 3868 8585.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.