Chuẩn bị chỗ cho thí sinh chờ giữa 2 ca thi tốt nghiệp

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ngày 27/5, ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Phước cho biết, ở những điểm thi vùng sâu vùng xa, Sở bố trí cho học sinh thi ca 2 chờ ở nhà đa năng hoặc khu vực nhà xe có kê bàn ghế, bố trí nước uống, quạt mát.

Để tránh lộn xộn giữa các thí sinh thi môn thứ nhất và môn thứ 2 trong cùng một buổi, các đơn vị đã phối hợp lực lượng công an địa phương cùng cán bộ, bảo vệ nhà trường tăng cường quản lý, giám sát thí sinh.

Ở Đồng Nai, bà Phạm Thị Ngọc Lý, Phó hiệu trưởng Trường TH-THCS-THPT Bùi Thị Xuân (TP Biên Hòa) cho biết, trường sẽ bố trí phòng thi theo sơ đồ từ trên xuống để những học sinh thi môn thứ 2 của buổi thi có thể vào trường, ôn bài tại các phòng trống ở tầng dưới hoặc có thể nghỉ ngơi ở trường THCS nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho học sinh và trật tự của kỳ thi. 

Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Đại biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
Đại biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
TPO - Sáng 18/3, đoàn đại biểu cán bộ Đoàn xuất sắc nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng đã có chuyến tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2025.
Sức mạnh giúp Việt Nam đương đầu và chiến thắng cỗ máy chiến tranh khổng lồ
Sức mạnh giúp Việt Nam đương đầu và chiến thắng cỗ máy chiến tranh khổng lồ
TPO - Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, quân và dân Việt Nam phải đương đầu với cỗ máy chiến tranh khổng lồ, đối chọi với đối phương có tiềm lực quân sự hùng mạnh và giàu có nhất thế giới. Sức mạnh chính trị, tinh thần là nhân tố cơ bản, hàng đầu, quyết định để Việt Nam giành thắng lợi cuối cùng.