Chưa tìm được đối thủ đầu tiên của tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019

ĐT Việt Nam sẽ dự King's Cup 2019.
ĐT Việt Nam sẽ dự King's Cup 2019.
TPO - Do El Salvador bất ngờ từ chối tham dự King's Cup 2019 nên LĐBĐ Thái Lan (FAT) buộc phải nhanh chóng xúc tiến kế hoạch tìm một khách mời mới. Nhiều khả năng, khách mời này sẽ là đối thủ của ĐT Việt Nam trong trận ra quân tại giải đấu.

Trong một động thái mới nhất, ĐT El Salvador đã quyết định từ chối tham dự King's Cup 2019 – giải đấu thường niên do LĐBĐ Thái Lan (FAT) tổ chức. Lý do là vì thời điểm đó giải VĐQG El Salvador đang bước vào giai đoạn then chốt nên LĐBĐ nước này không thể tập hợp đủ đội hình tốt nhất.

Quyết định bất ngờ từ El Salvador buộc FAT phải nhanh chóng xúc tiến kế hoạch mời một khách mời khác. Theo tiết lộ, Ban tổ chức giải đấu gửi lời mời đến 10 đội tuyển ở châu Âu và CONCACAF (Bắc Trung Mỹ) để tìm đội bóng cuối cùng tham dự King's Cup 2019. Tuy vậy, cho tới thời điểm này, chưa đội nào đưa ra cái gật đầu.

Cho tới thời điểm này, King's Cup 2019 đã xác định được 3 đội tham dự là chủ nhà Thái Lan, ĐT Việt Nam và ĐT Ấn Độ. Thể thức thi đấu của King's Cup sẽ là Ban tổ chức chia ra làm 2 cặp đấu bán kết, 2 đội thắng sẽ vào chung kết, còn 2 đội thua tranh hạng 3. Nhiều khả năng, với tư cách chủ nhà, Thái Lan sẽ chọn ĐT Ấn Độ là đối thủ của mình ở trận bán kết 1. Tại Asian Cup 2019, “Voi chiến” đã thúc thủ 1-4 trước đối thủ này nên rất muốn phục thù. Còn ĐT Việt Nam sẽ đụng khách mời cuối cùng nhận lời tham dự giải đấu.

King's Cup 2019 ban đầu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2019 nhưng sau cùng, nó đã được dời đến 6/2019, vào thời điểm FIFA Day. Giải đấu sẽ gồm 4 trận (2 trận Bán kết, 1 tranh giải Ba và 1 Chung kết). Kết quả của các trận đấu sẽ được FIFA tính điểm để xếp hạng. Và thứ hạng đó sẽ quyết định đến việc chia nhóm hạt giống tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

MỚI - NÓNG
Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'
Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'
TPO - Bơ đực ăn đến nghiện, chị em săn lùng bằng được dù khó đặt hàng. 8/2021 là tháng thứ 5 liên tiếp thị trường ô tô bị sụt giảm doanh số bán lẻ và là tháng có doanh số bán thấp kỷ lục trong lịch sử của thị trường ô tô Việt Nam kể từ năm 2015 đến nay. Trứng ốc sên tại Pháp giá hàng chục triệu vẫn hút khách.

Có thể bạn quan tâm

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

TPO - Karim Benzema đang tạo nên mùa giải hay nhất sự nghiệp ở tuổi 33, dẫn đầu danh sách ghi bàn cũng như kiến tạo trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đó là lúc người ta bắt đầu nghĩ về việc tiền đạo của Real nên được trao Quả bóng Vàng.