Chưa lên đỉnh, Neymar đã tính chuyện về hưu

Neymar muốn quay lại quê hương khi về già
Neymar muốn quay lại quê hương khi về già
TPO - Ngôi sao trẻ Neymar tiết lộ rằng anh muốn kết thúc sự nghiệp tại nơi bắt đầu là CLB Santos.

Năm nay 22 tuổi, Neymar đã rời Santos tới đầu quân cho Barcelona hồi tháng sáu năm trước và hiện anh đang được xem là ngôi sao hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại World Cup trên quê hương Brazil.

Dù còn rất trẻ và còn nhiều mục tiêu phấn đấu ở trời Âu, nhưng Neymar đã sớm xác định kế hoạch quay lại Brazil và ước muốn mùa giải cuối cùng là tại Santos.

“Lúc này có những điều để nghĩ tới, tôi muốn thi đấu cho đội bóng khác tại Brazil”, Neymar thừa nhận. “CLB đó có thể là từ Sao Paulo, từ Rio de Janeiro hay từ bang nào khác tại Brazil. Song có một điều chắc chắn là tôi sẽ kết thúc sự nghiệp tại Santos”.

Neymar cũng tiết lộ có nhiều lý do anh quyết định rời Santos để sang châu Âu, trong đó tìm thách thức mới tại La Liga và Champions League là động lực chính.

“Không chỉ vì tiền. Đó không phải là lý do tôi ra đi. Tôi muốn sống với những giấc mơ, thi đấu những giải khác nhau, tại Champions League, lớn lên, trưởng thành, học ngôn ngữ khác. Đó là động lực đưa tôi tới châu Âu”.

MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.