Chưa đầy 2 tháng từ ngày ra mắt, sếp 'nẫng' luôn người yêu của nhân viên

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Việc cô người yêu xinh đẹp, trẻ trung nhưng mất nết của anh, 'ngả' ngay theo sếp của anh khi mới quen biết chưa lâu, theo tôi anh không nên tiếc nuối làm gì, mà phải mừng vì cô ấy sớm bộc lộ nhân cách của mình để anh tránh xa. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ân hận vì khoe người yêu trẻ đẹp với sếp độc thân 'tốt bụng', anh đừng cho là tôi đổ thêm dầu vào lửa. Lý do vì đã không cảm thông, chia sẻ với anh nỗi đau anh mất người yêu vào tay sếp đồng thời cũng là anh kết nghĩa của anh, lại còn truy vấn này nọ.

Nhưng thực lòng tôi thấy với cách sống đơn giản, nhẹ dạ cả tin của anh thì chuyện anh giữ được người yêu cho đến ngày về chung dưới một mái nhà mới là điều ngạc nhiên, khó tin đấy anh ạ.

Sếp trực tiếp của anh là người đàn ông cao tay, anh ta nhìn thấy trước cái lợi khi quan hệ thân tình với anh, còn anh, anh quá tin người nên bị lừa là phải thôi. 

Về việc cô người yêu xinh đẹp, trẻ trung nhưng mất nết của anh, theo tôi anh không nên tiếc nuối làm chi nữa, mà phải mừng vì cô ấy sớm bộc lộ nhân cách của mình để anh tránh xa.

Cô ấy không yêu anh mà chỉ yêu cái bằng kỹ sư của anh, yêu cái vị trí gần gũi sếp của anh để khi có cơ hội là cho anh ra rìa nhằm thực hiện mục đích một bước có danh, có phận của cô ấy.

Anh còn trẻ, cuộc sống và sự nghiệp đang còn rộng mở phía trước, nghị lực lên anh nhé. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ anh. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm