Chữa cháy rừng, một người tử vong

TPO - Sau khi dập lửa cháy rừng, một thôn đội trưởng trên đường về nhà đã bị ngã xuống đường, ngất xỉu và tử vong sau đó.

Nạn nhân là ông Trần Bá Công (41 tuổi, ngụ xóm 5, xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) - thôn đội trưởng xóm 5, xã Bảo Thành, tử vong vào chiều tối 25/5. Thông tin từ UBND huyện Yên Thành xác nhận.

Khoảng 13 giờ chiều 25/5, một vụ cháy rừng thông xảy ra tại xóm 2, xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, hàng trăm người dân cùng các lực lượng của xã tích cực tham gia dập lửa, trong đó có ông Công. Đến khoảng 16 giờ 30 chiều đám cháy mới được dập tắt.

Trên đường về nhà, ông Công bị đuối sức nên đã bị ngã xuống đường, ngất xỉu, mọi người đi cùng vội tiến hành sơ cứu nhưng ông Công đã tử vong sau đó. Nguyên nhân được xác định là do ông Công hít phải nhiều khí độc trong quá trình tham gia chữa cháy.

Chính quyền địa phương bước đầu đã tới thăm hỏi gia đình và tổ chức mai táng cho ông Động.

MỚI - NÓNG
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Duy Phạm

Kịch bản nào để Hà Nội vừa sản xuất, vừa chống COVID?

TP - Việc Hà Nội đang chuẩn bị các kịch bản tiếp tục nới lỏng, tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh đang được doanh nghiệp, người dân mong đợi. Đây được coi là “phao cứu sinh” để các doanh nghiệp tái khởi động sản xuất, bắt đầu trạng thái “bình thường mới”.
Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

Hà Nội thâu đêm truy vết F0 ở ổ dịch phường Việt Hưng

TPO - Trong ngày 19/9, Hà Nội ghi nhận có 20 ca nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó đáng chú ý là ổ dịch tại phường Việt Hưng (quận Long Biên) có diễn biến phức tạp. Cả đêm đến rạng sáng nay 20/9, lực lượng chức năng quận Long Biên đã tiến hành lấy mẫu test toàn bộ cư dân tại 3 tổ dân phố để sàng lọc F0 ra khỏi cộng đồng.