Có 67 kết quả :

Lộ diện tân Miss & Mr Đại học Bách khoa 2022

Lộ diện tân Miss & Mr Đại học Bách khoa 2022

TPO - Tối 12/1, chung kết cuộc thi “Mr&Miss Bach Khoa 2022” với chủ đề “Tán sắc” đã diễn ra trong không khí sôi động, trẻ trung với phần thi của 16 thí sinh. Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp 2 năm tổ chức 1 lần bởi Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội.
Hãy thử những công việc chúng ta yêu thích cho dù là trái ngành học

Hãy thử những công việc chúng ta yêu thích cho dù là trái ngành học

TPO - Đinh Tất Hiển (quê Ninh Bình) hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ sư Công nghệ thông tin, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Thuỷ lợi. Trong 5 năm học tập và rèn luyện, Tất Hiển đảm nhiệm chức vụ: Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông trường, Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn khoa, Trưởng nhóm Truyền Thông – Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên,... đồng thời tham gia nhiều hoạt động do Đoàn trường tổ chức.
ĐBQH Nguyễn Thanh Hải: "Trong vụ chùa Bồ Đề, 80 trẻ không được đăng ký giấy khai sinh thì ai chịu trách nhiệm?". Ảnh: Infonet.

Trẻ Bồ Đề “vào” Quốc hội

TP - Thảo luận dự án Luật Hộ tịch sáng qua, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh, việc đăng ký cấp khai sinh cho trẻ em là cần thiết vì đó là quyền công dân, thể hiện tính nhân văn, nhất là với trẻ lang thang, trẻ bị bỏ rơi.
Bé Tùng Anh ngày ở chùa Bồ Đề

Đi tìm bé Tùng Anh

TP - Xóm 8 xã Xuân Châu, huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định vốn bình yên nay bỗng xôn xao vì một vụ án xẩy ra tận chùa Bồ Đề, Hà Nội.
Khổ các con chưa

Khổ các con chưa

TP - Năm học mới, một số quận trung tâm của Đà Nẵng lập hàng loạt tổ kiểm tra ban đêm để xác minh, sàng lọc các trường hợp “chạy trường” trái tuyến theo kiểu gửi gắm vào hộ khẩu nhà người quen. 
Hai em nhỏ tự đút cơm cho nhau ăn rất ngon lành. Ảnh: Minh Đức

Về Ba Vì thăm trẻ chùa Bồ Đề

TP - Sau hai ngày được chuyển từ chùa Bồ Đề đến Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật (xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội), các em nhỏ tỏ ra khá thích thú với môi trường mới khang trang, rộng rãi, được các cô chăm sóc chu đáo. 
Trẻ em chùa Bồ Đề bỡ ngỡ trong 'ngôi nhà mới'

Trẻ em chùa Bồ Đề bỡ ngỡ trong 'ngôi nhà mới'

Ngày 22/8, 17 trẻ em và 1 người già ở chùa Bồ Đề đã được chuyển đến Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật (Ba Vì - Hà Nội). Hôm nay nhiều trẻ vẫn còn bỡ ngỡ, thậm chí có em còn quậy phá… vì chưa quen với môi trường mới.
Trẻ em tại chùa Bồ Đề sáng 22/8. Ảnh: Tuấn Nguyễn

Thành ủy Hà Nội yêu cầu tiếp tục điều tra vụ chùa Bồ Đề

TP - Ngày 22/8, Văn phòng Thành ủy Hà Nội có thông báo về kết luận của Thường trực Thành ủy đối với công tác quản lý, nuôi dưỡng trẻ em và các đối tượng bảo trợ xã hội tại chùa Bồ Đề (quận Long Biên). Theo đó, yêu cầu cơ quan công an tiếp tục điều tra, sớm kết luận vụ việc có dấu hiệu mua bán trẻ em xảy ra tại chùa.
Bản tin Thời sự 20h ngày 22/8 | VTC

Bản tin Thời sự 20h ngày 22/8 | VTC

45 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ dặn đối với Thanh niên; 34 trẻ em và người già được nuôi dưỡng tại chùa Bồ Đề đã được đưa về các Trung tâm bảo trợ xã hội...
Các em nhỏ ở chùa Bồ Đề sáng 22/8.

Chuyển 18 trẻ khỏi chùa Bồ Đề

TPO - Sáng nay 22/8, các cơ quan chức năng thực hiện đợt bàn giao lần một các cháu nhỏ và cụ già ở chùa Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội) về các trung tâm bảo trợ xã hội có đủ điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng.
Bản tin Thời sự 20h ngày 19/8 | VTC

Bản tin Thời sự 20h ngày 19/8 | VTC

Kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám thành công; Sức mạnh của sự đoàn kết trong Di chúc của Bác Hồ; Chưa có căn cứ kết luận Sư trụ trì chùa Bồ Đề vi phạm pháp luật; Nhật Bản tập trận bắn đạn thật...