Chú và cháu ruột cùng tử vong vì tranh chấp ranh đất

Hung khí tại hiện trường
Hung khí tại hiện trường
Ngày 28/5, tại ấp Trương Hiền, xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị (tỉnh Sóc Trăng) đã xảy ra một vụ án mạng khiến 2 người vốn là chú cháu cùng tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng ngày 2/5, ông Nguyễn Văn U. (54 tuổi) và anh Nguyễn Văn T. (40 tuổi, cháu ruột ông U.) ra ruộng làm việc. Trong lúc đang làm thì giữa 2 người xảy ra cự cãi vì tranh chấp ranh đất.

Do không kiềm chế nên 2 chú cháu ẩu đả với nhau. Cả 2 người đều mang theo dao để chặt cây, làm cỏ nên họ đã dùng hung khí đâm nhau. Hậu quả là ông U. chết tại chỗ, còn anh T. tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra án mạng, cơ quan điều tra đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).