Chú và cháu ruột cùng tử vong vì tranh chấp ranh đất

Hung khí tại hiện trường
Hung khí tại hiện trường
Ngày 28/5, tại ấp Trương Hiền, xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị (tỉnh Sóc Trăng) đã xảy ra một vụ án mạng khiến 2 người vốn là chú cháu cùng tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng ngày 2/5, ông Nguyễn Văn U. (54 tuổi) và anh Nguyễn Văn T. (40 tuổi, cháu ruột ông U.) ra ruộng làm việc. Trong lúc đang làm thì giữa 2 người xảy ra cự cãi vì tranh chấp ranh đất.

Do không kiềm chế nên 2 chú cháu ẩu đả với nhau. Cả 2 người đều mang theo dao để chặt cây, làm cỏ nên họ đã dùng hung khí đâm nhau. Hậu quả là ông U. chết tại chỗ, còn anh T. tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra án mạng, cơ quan điều tra đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.