Có 7 kết quả :

Bà Phan Thị Anh Thơ – Giám đốc Đại lý thuế Nhất Tín và một số nhân viên

'Đại lý thuế Nhất Tín: Giá trị nhất từ chữ tín'

Thành lập năm 2014, đại lý thuế Nhất Tín là một trong những Đại lý thuế uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, Đại lý thuế Nhất Tín đã đạt được thành tựu đáng kể trong ngành dịch vụ kế toán tài chính và tư vấn thuế, luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn và trao gửi niềm tin.
Chữ tín ở đâu?

Chữ tín ở đâu?

TP - Dù đạt con số giao dịch khủng, nếu không giữ chữ tín khi bán hàng chính hãng dịp Black Friday, khủng hoảng sẽ tự tìm đến. 
Sản phẩm Sơn Joshu

Sơn Joshu: Chất lượng làm nên chữ tín

Joshu Paint được sản xuất trên công nghệ tiên tiến có khả năng chống thấm, chống nóng, chống ẩm mốc…phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Sơn Joshu có mặt hàng sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm dựa trên sự hợp tác về công nghệ giữa các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu thế giới.
Đại gia, chữ Tín và 'cái máng sứt'

Đại gia, chữ Tín và 'cái máng sứt'

Có thể vẫn còn nghe thấy cả tiếng thở dài ngao ngán của những đại gia khuynh gia bại sản. Ông trùm ngân hàng “bầu Kiên” sa lưới pháp luật, chẳng những làm lộ diện quá nhiều lỗ hổng chết người...
Chữ tín của Tăng Sâm

Chữ tín của Tăng Sâm

TP - Tại Diễn đàn An ninh châu Á (Shangri-La, Singapore) mới đây, trong khi Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Lương Quang Liệt hùng hồn cam kết sẽ “đảm bảo hòa bình, ổn định ở biển Đông”, và “hành động hiếu chiến với các quốc gia khác không phải lựa chọn của Trung Quốc”, thì cùng lúc trên thực tế, những hành xử ngang ngược, thô bạo của phía Trung Quốc liên tục diễn ra trên vùng biển chủ quyền của Việt Nam. Điều đó cũng xảy ra trên những vùng biển của một số nước trong khu vực.