Chủ tịch VFF muốn XMXT Sài Gòn…nghĩ lại

Chủ tịch VFF muốn XMXT Sài Gòn…nghĩ lại
TPO-Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ khuyên XMXT Sài Gòn nhờ đến Ban giải quyết khiếu nại, thay vì bỏ giải.

Chủ tịch VFF muốn XMXT Sài Gòn…nghĩ lại

> XMXT Sài Gòn tuyên bố bỏ V.League

TPO-Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ khuyên XMXT Sài Gòn nhờ đến Ban giải quyết khiếu nại, thay vì bỏ giải.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khuyên lãnh đạo CLB XMXT Sài Gòn cân nhắc lại tuyên bố
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khuyên lãnh đạo CLB XMXT Sài Gòn cân nhắc lại tuyên bố "bỏ cuộc chơi".

11h sáng nay, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đã có cuộc gặp gỡ báo chí để nói về vụ việc của XMXT Sài Gòn. Ông Hỷ cho biết: “Tôi không có ý chê anh Nguyễn Xuân Thuỷ. Một năm anh ấy bỏ ra 50, 60 tỷ đầu tư cho bóng đá. Nhưng có thể vì còn trẻ nên còn một chút hạn chế trong điều hành bóng đá.”

Theo ông Hỷ, đội hình của XMXT Sài Gòn mạnh, nhưng lại hay thua những trận 1-3 hay 0-4, gây bức xúc cho người hâm mộ là “không thể chấp nhận được”. Ông Hỷ mặc dù vậy mong muốn XMXT Sài Gòn nghĩ đến lợi ích của HLV, cầu thủ để cân nhắc quyết định bỏ giải.

“Nếu bỏ giải sẽ gây hệ luỵ rất lớn. Cá nhân tôi và VFF luôn đứng về phía các cầu thủ nên mong họ không bỏ giải. Trước đây K.Kiên Giang cũng từng có ý định bỏ giải. Tôi khuyên họ và họ đã đổi ý”-ông Hỷ nói.

Theo Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, nếu không thoả mãn với quyết định của Ban kỷ luật VFF, XMXT Sài Gòn nên nhờ đến sự giúp đỡ của Ban giải quyết khiếu nại, thay vì bỏ giải. Trong trường hợp vẫn không hài lòng với quyết định của Ban giải quyết khiếu nại, XMXT Sài Gòn có thể kiến nghị lên Ban chấp hành VFF hoặc cao hơn nữa là Đại hội VFF.

Ông Hỷ từ chối bình luận về mức án trừ 4 điểm XMXT Sài Gòn của Ban kỷ luật VFF nhưng cho rằng, việc phạt đội bóng của anh em bầu Thuỵ là thích hợp trong hoàn cảnh hiện nay.

N.P

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách ly tập trung 7 ngày đối với các tuyển thủ Việt Nam

Cách ly tập trung 7 ngày đối với các tuyển thủ Việt Nam

TPO - 21h40 tối 16/6, đội tuyển Việt Nam lên đường về nước trên chuyến bay số hiệu QH9305 của hãng hàng không Bamboo Airways. Chuyến bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM) lúc 9h15 hôm nay. Các thành viên đội tuyển Việt Nam tiếp tục thực hiện cách ly y tế tại khách sạn New Milano ở quận 7 (TPHCM) trong 7 ngày.
Các cầu thủ Ðan Mạch (trắng) sẽ thi đấu cho cả người đồng đội Eriksen

Đan Mạch - Bỉ: Quyết chiến vì Eriksen

TP - Tai vạ ập xuống tiền vệ Christian Eriksen là cú sốc lớn đối với các cầu thủ Ðan Mạch. Tuy nhiên, đây là thời điểm "Những chú lính chì" cần tập trung tối đa để hy vọng có điểm trước đội tuyển Bỉ, tránh cảnh bị loại sớm.
CÐV Hungary phủ kín sân Puskás Aréna trong trận chủ nhà Hungary tiếp Bồ Ðào Nha tối 15/6. Ảnh: UEFA

Dấu ấn Puskás Aréna với kỷ lục gần 70.000 khán giả được vào sân mùa COVID-19

TP - Trong ngày thi đấu cuối cùng lượt trận thứ nhất vòng bảng, thành phố Budapest đã ghi dấu ấn đậm nét với người hâm mộ trên toàn thế giới với hình ảnh sân bóng Puskás Aréna lung linh rực rỡ không còn một chỗ trống, dù sức chứa gần 70.000 người. Một hình ảnh vốn chỉ có trước thời đại dịch COVID-19.