Chủ tịch TP Đà Nẵng trực tiếp nghe dân hiến kế

TP - Ngày 10/2, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức buổi tiếp công dân đợt 2 năm 2017. Khác với những lần trước đối thoại chỉ giải quyết các khiếu nại của công dân, lần này lãnh đạo TP Đà Nẵng trực tiếp lắng nghe các ý tưởng, các kế sách xây dựng thành phố từ người dân.

Chủ trì buổi đối thoại là ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Trong số 5 trường hợp đối thoại lần này, có 3 hộ dân phản ánh quyền lợi về đất đai, được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng xem xét giải quyết. Các trường hợp này, ông Thơ đều chỉ đạo các sở, ban ngành TP Đà Nẵng kiểm tra lại quá trình đo đạc để đảm bảo không ảnh hưởng quyền lợi chính đáng của dân.

Tại buổi đối thoại, nhiều ý tưởng đóng góp cho sự phát triển của TP Đà Nẵng đã được các công dân trực tiếp trình bày với lãnh đạo thành phố. Trong đó, có 2 ý tưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin được lãnh đạo thành phố quan tâm. Chỉ đạo cơ quan chức năng lưu ý giúp đỡ biến ý tưởng thành hiện thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Grab dừng dịch vụ giao đồ ăn ở Hà Nội trong 15 ngày giãn cách xã hội

Grab dừng dịch vụ giao đồ ăn ở Hà Nội trong 15 ngày giãn cách xã hội

TPO - Đêm 23/7, Grab ra thông báo cho biết, thực hiện Chỉ thị 17, Grab sẽ tạm ngừng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách 2 bánh (GrabBike), dịch vụ vận chuyển hành khách 4 bánh (GrabCar, GrabCar Plus, Grab Doanh nghiệp, Grab Taxi) và dịch vụ giao đồ ăn GrabFood trên địa bàn Hà Nội trong 15 ngày, kể từ 6 giờ ngày 24/7.