Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng không có xe riêng

TP - Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Chuyện cho biết, từ tháng 7/2016 được bầu làm Chủ tịch đến nay, ông không có xe ô tô riêng mà phải mượn xe của Tỉnh ủy để đi làm việc. 

Chánh văn phòng UBND tỉnh Trần Hoàng Phong giải thích, do không còn xe. Trước đây, Chủ tịch UBND tỉnh được bố trí chiếc xe biển số 83D 00007 nhưng từ ngày Chủ tịch Nguyễn Trung Hiếu được điều động làm Phó trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ đã giữ luôn chiếc xe. 

Theo ông Phong, lương của lái xe phục vụ ông Hiếu 7 tháng nay, từ khi ông Hiếu không còn làm Chủ tịch UBND tỉnh, Văn phòng vẫn phải trả. Bảng lương tháng 1/2007, lái xe phục vụ ông Hiếu là ông Phạm Quang Trường nhận hơn 5,8 triệu đồng, cả “phụ cấp công vụ 25%”.

Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Sơn Minh Thắng cho biết, những vị cán bộ cấp tỉnh được điều về Ban Chỉ đạo công tác theo chế độ biệt phái nên được đem theo tiêu chuẩn xe từ địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: 'Nhân dân phải hạnh phúc ấm no, năm sau phải tốt hơn năm trước'

Thủ tướng: 'Nhân dân phải hạnh phúc ấm no, năm sau phải tốt hơn năm trước'

TPO - TP Cần Thơ có 3 đơn vị bầu cử với 13 ứng cử viên để bầu 7 đại biểu Quốc hội khóa XV. Thủ tướng Phạm Minh Chính là ứng viên thuộc tổ bầu cử số 1 (gồm quận Ninh Kiều, Cái Răng và huyện Phong Điền). Đây là lần đầu tiên người đứng đầu Chính phủ ứng cử đại biểu Quốc hội tại một tỉnh ở ĐBSCL.
Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc làm việc với tỉnh Khánh Hòa

Khẩn trương xử lý các sai phạm tại Khánh Hòa

TPO - Đó là chỉ đạo được ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính T.Ư khi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kết luận của Thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng trong xử lý các vụ việc sai phạm tại tỉnh Khánh Hòa.
Các ngân hàng bật chế độ phòng chống COVID-19 cấp độ mới, tiền thu về đều phải khử khuẩn

Các ngân hàng bật chế độ phòng chống COVID-19 cấp độ mới, tiền thu về đều phải khử khuẩn

TPO - Hiện nay, các ngân hàng ở Hà Nội đã tập trung triển khai các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, đưa ra thông báo và khuyến khích khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến tại nhà thông qua các ứng dụng ngân hàng trên điện thoại thông minh và internet banking trên máy tính.