Chủ tịch Real hài lòng với “doping tiền”

Chủ tịch Real hài lòng với “doping tiền”
TPO - Sau trận thắng BATE Borisov với tỷ số 1-0 tại lượt 5 vòng bảng Champions League, chủ tịch CLB Real Ramon Calderon tỏ ra rất vui vì chính sách đổi tiền lấy chiến thắng đã phát huy tác dụng.
Chủ tịch Real hài lòng với “doping tiền” ảnh 1

Các cầu thủ Real ăn mừng chiến thắng trước BATE – ảnh Reuters

Sau trận đấu, ông Calderon cho biết, “Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã có 2 chiến thắng liên tiếp mà không để thủng lưới bàn nào, giờ đây chúng tôi đã có thể chuẩn bị đối đầu với Zenit ở lượt tới với tâm trạng thoải mái hơn”.

Khi được hỏi về kế hoạch thưởng tiền gây nhiều tranh cãi, Calderon cho biết thêm, “Chúng tôi đưa ra mức thưởng đó bởi ban giám đốc Real quản lý tiền rất tốt và có thể dành ra một quỹ thưởng cho các cầu thủ”.

Các cầu thủ Real đã vượt qua được 2 trong số 5 cửa ải để nhận được số tiền thưởng 150 nghìn Euro cho mỗi người, 3 thử thách còn lại là Getafe, Sevilla và Zenit St.Petersburg.

Dù gặp phải nhiều chỉ trích trong thời gian gần đây, nhưng chỉ với 2 chiến thắng, Real đã dần lấy lại được vị thế của mình, họ hiện xếp thứ 2 tại La Liga sau Barca và đang có nhiều cơ hội đi tiếp vào vòng 1/16 Champions League sau chiến thắng 1-0 trên sân của BATE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm