Chủ tịch phường bị 2 kẻ lạ mặt tấn công trên đường

TPO - Trên đường về nhà, ông Hùng bị 2 người lạ mặt đi xe máy áp sát, rồi dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp.

Ngày 18/4, ông Đinh Quốc Hùng - Chủ tịch phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, ông đã trình báo với công an về việc ông bị tấn công.

Khoảng 21h ngày 18/4, ông Hùng vừa rời khỏi một quán nước thì bị 2 kẻ lạ mặt chạy xe máy hiệu Sirius (chưa rõ biển số) cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh tới tấp. Ông Hùng đánh trả và hô hoán, 2 tên này bỏ chạy.

Ông Hùng cho biết, thời gian gần đây ông không có mâu thuẫn gì thì với ai. Sau khi bị đánh, ông Hùng đuổi theo để xem biển số xe nhưng không kịp. 

“Tôi đã trình báo với cơ quan công an, đồng thời đăng tải thông tin trên mạng xã hội tìm kiếm 2 người này. Ngoài ra, tôi đang nhờ anh em công an kiểm tra camera an ninh tại khu vực để nhận diện 2 kẻ lạ mặt” - ông Hùng nói.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm