Chủ tịch nước trực tiếp kiểm tra đê biển

Chủ tịch nước trực tiếp kiểm tra đê biển
TP - Ngày 31/3/2013, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác Trung ương đã trực tiếp đi khảo sát 20km tuyến đê biển Gò Công, kiểm tra công tác kiên cố hóa và xử lý các điểm đê xung yếu thuộc địa bàn xã Tân Thành, xã Vàm Láng và hệ thống kênh Chợ Gạo là những công trình quan trọng trong công tác đối phó với biến đổi khí hậu.

> Ứng phó biến đổi khí hậu từ… bóng đèn
> Hàng nghìn bạn trẻ hưởng ứng 'Giờ Trái đất'

Tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang biểu dương những kết quả mà tỉnh Tiền Giang đạt được trong thời gian qua, sự thay đổi rõ nét trong nông nghiệp, quy mô kinh tế, thu nhập đầu người bình quân đạt 32,8 triệu đồng/năm.

Chủ tịch nước cũng đánh giá cao sự chủ động của tỉnh và các bộ ngành trong công tác phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu. Nhân chuyến công tác tại Tiền Giang, Chủ tịch nước cũng đã đến thăm Đồn Biên phòng 578 Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông và đến dâng hương tại Đền thờ anh hùng dân tộc Trương Định (xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông)...

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
TPO - Sáng 30/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa phối hợp với lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc bằng hình thức số đề trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam với số tiền lớn.