Chủ tịch huyện tử vong do ngã trong nhà tắm

Trụ sở UBND huyện Nga Sơn, nơi ông Cam làm việc
Trụ sở UBND huyện Nga Sơn, nơi ông Cam làm việc
Nguồn tin từ UBND huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, sáng ngày 24/5, ông Bùi Đình Cam (SN 1959), Chủ tịch UBND huyện, đã tử vong do bị ngã.

Theo đó, cách đây 2 ngày, ông Cam sơ ý trượt chân ngã trong nhà tắm, đầu đập vào bồn rửa mặt gây chấn thương.

Gia đình đã đưa ông Cam đến Bệnh viện huyện Nga Sơn để khâu vết thương. Tuy nhiên, sáng nay (24/5) vết thương tái phát, ông Cam được chuyển đến Bệnh viện huyện Nga Sơn, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu nhưng không qua khỏi.

“Có lẽ do gia đình chủ quan, sau khi ông Cam bị ngã chỉ đưa ông đi khâu vết thương rồi đưa về nhà nên dẫn tới hậu quả đáng tiếc” – một vị lãnh đạo huyện Nga Sơn nhận định.

Được biết, ông Bùi Đình Cam quê xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn. Ông là cử nhân kinh tế nông nghiệp, cử nhân chính trị. Ông Cam đang giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.