Chủ tịch HĐQT Dabaco Group nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương

Chủ tịch HĐQT Dabaco Group nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương
Ngày 23/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã vinh dự được tổ chức Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á trao tặng giải thưởng Doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương APEA 2020.

APEA là giải thưởng uy tín bậc nhất châu Á, được tổ chức hàng năm bởi Tổ chức Phi chính phủ Enterprise Asia nhằm kết nối các doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để thúc đẩy sự đổi mới, tạo ra cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như hợp tác trong khu vực và quốc tế.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam, ông Nguyễn Như So cho biết: “Trong suốt hành trình gần 25 năm qua, bản thân tôi cũng như toàn bộ CBNV các thế hệ Tập đoàn vẫn luôn nỗ lực không mệt mỏi để đổi mới toàn diện, chú trọng đầu tư cả về con người và hệ thống nhằm mang đến những trải nghiệm tích cực, đồng hành và tận tâm với khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là: Kiểm soát chuỗi giá trị trong lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm & dịch vụ có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất từ đó đóng góp vào sự thịnh vượng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước”.

Chủ tịch HĐQT Dabaco Group nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương ảnh 1
 

Giải thưởng APEA 2020 đối với cá nhân tôi cũng như Tập đoàn Dabaco Việt Nam có ý nghĩa rất lớn, Chúng tôi rất tự hào và trân trọng khi nhận được giải thưởng này. Giải thưởng này càng có ý nghĩa hơn khi sắp tới đây Tập đoàn Dabaco Việt Nam kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển. Dabaco Group phát bền vững như ngày hôm nay là nhờ sự tin yêu, tín nhiệm của người tiêu dùng. Chúng tôi muốn tri ân các khách hàng, đối tác đã giúp Tôi và Dabaco Group có được vị thế của hôm nay. Giải thưởng này sẽ là tiền đề giúp Tập đoàn Dabaco Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa không chỉ trong nước mà còn vươn tầm ra quốc tế.

Theo đại diện Enterprise Asia, giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á APEA (Asia Pacific Entrepreneurship Award) đánh giá cao ông Nguyễn Như So ở khả năng quản trị doanh nghiệp và những thành tựu xuất sắc, liên tục đổi mới, phát triển của Tập đoàn Dabaco Việt Nam. “Giải thưởng này là một minh chứng cho khả năng lãnh đạo xuất sắc cũng như quyết tâm của doanh nhân và doanh nghiệp. Chỉ có một vài người được lựa chọn vinh danh mỗi năm và đó là những người thực sự xuất sắc trong lĩnh vực của họ”, vị đại diện này chia sẻ thêm.

Sau hơn hai thập kỷ tiên phong đồng hành cùng sự phát triển của thị trường Nông nghiệp – Thực phẩm Việt Nam, với trí tuệ, tâm huyết, sự sáng tạo, tầm nhìn và năng lực lãnh đạo tài tình Chủ tịch HĐQT nguyễn Như So, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã và đang khẳng định là Top doanh nghiệp quốc gia dẫn đầu trên thị trường khi có sự tham gia mạnh mẽ của các doanh nghiệp ngoại. Hiện nay, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đang sở hữu hệ thống mạng lưới vững mạnh trên thị trường với hơn 60 đơn vị thành viên, hàng nghìn nhà phân phối, đại lý phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Chủ tịch HĐQT Dabaco Group nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương ảnh 2
 

9 tháng đầu năm 2020, Dabaco Group một lần nữa ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vượt bậc và trách nhiệm của người đứng đầu Tập đoàn và từng đơn vị, công ty trực thuộc, khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn và linh hoạt, thích ứng, làm chủ mọi tình huống, đưa công ty tiếp tục gặt hái thành công. Kết quả Quý 3/2020 ước đạt: Doanh thu: 3.565 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế: 425 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 386 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2020, doanh thu đạt 11.757 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.136 tỷ đồng

Được biết, APEA có nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe để chọn ra những đề cử giải thưởng xứng đáng. Chủ tịch HĐQT Dabaco Group, ông Nguyễn Như So đã vượt qua hàng chục tiêu chí đánh giá của APEA gồm: có nhiều giá trị kiến tạo và thành tích xuất sắc; liên tục cải thiện và đổi mới; tầm nhìn xa; có uy tín trên thị trường; khả năng lãnh đạo …Ngoài ra, để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm; phỏng vấn tại trụ sở và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia. Ngoài ra, các ứng viên cũng cần chứng minh kỹ năng kinh doanh, kinh nghiệm cũng như cam kết duy trì các chuẩn mực về kinh doanh bền vững.

MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.
‘Miếng bánh’ vận tải đường sắt ngày càng teo tóp
‘Miếng bánh’ vận tải đường sắt ngày càng teo tóp
TPO - Tính tới hết tháng 8 vừa qua, Tổng Công ty Đường sắt vận chuyển được hơn 1,7 triệu lượt khách và 1 triệu tấn hàng hoá, mang về doanh thu hơn 2.800 tỷ đồng. Lượng khách và doanh thu này chỉ hơn một nửa so với năm 2019, thời điểm chưa có dịch COVID-19. Qua từng năm, thị phần vận tải khách của đường sắt teo tóp dần.