Chủ tịch FLC xin suất 'dự bị' tài trợ cho VFF

Chủ tịch FLC xin suất 'dự bị' tài trợ cho VFF
Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cho biết sẵn sàng tài trợ cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong tương lai, nếu Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không có nhà tài trợ, hoặc nhà tài trợ rút lui.

Trước đó, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã bất ngờ rút lui không tài trợ cho CLB Thành Hoá khiến nhiều người bán tín bán nghi ông “bầu” này đã “chán” bóng đá.

Tuy nhiên, trong buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 mới đây, ông Trịnh Văn Quyết khẳng định sẽ tiếp tục tài trợ cho bóng đá Việt Nam trong tương lai, mà trước mắt tập trung vào các lứa trẻ.

"Chúng tôi không bỏ tài trợ mà luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. Hiện tại, dù không tài trợ cho CLB bóng đá chuyên nghiệp nào, nhưng chúng tôi tài trợ cho bóng đá trẻ, nuôi mầm hi vọng cho tương lai. Chúng tôi vẫn đang tài trợ cho tất cả các lứa trẻ của bóng đá Thái Bình, và ở nhiều địa phương chứ khác, chứ không riêng gì Thái Bình.

Căn cứ vào tình tình thực tế, trong tương lai, chúng tôi sẽ tài trợ các giải đấu chuyên nghiệp, sao cho hiệu quả với bóng đá nước nhà, nhưng cũng cân đối với nguồn lực tài chính cho doanh nghiệp”, ông Trịnh Văn Quyết cho biết.

Chủ tịch tập đoàn FLC cũng khẳng định, nếu VFF không có nhà tài trợ, hoặc nhà tài trợ rút lui ở các giải chuyên nghiệp, FLC sẽ thay thế. “Tôi xin suất “dự bị”. Nếu không có đối tác tài trợ các giải chuyên nghiệp, FLC hoặc Bamboo sẽ xung phong”, ông Quyết tuyên bố.

Liên quan đến giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15/8 - 18/8 tại FLC Samson Golf Links (Thanh Hoá), nhân dịp kỉ niệm 1 năm ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways và chào đón chuyến bay thứ 10.000.

Giải đấu dự kiến sẽ thu hút 1.500 golfer tham gia tranh tài, với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng trăm tỉ đồng, bao gồm 16 xe hơi hạng sang, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay Bambo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại quần thể FLC…

MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.