Chủ quán karaoke tổ chức 'tiệc' ma tuý cho hàng chục thanh niên

TPO - Đột kích vào quán karaoke vào lúc rạng sáng, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nam thanh nữ tú cùng nhân viên quán karaoke tổ chức sử dụng ma tuý.
Chủ quán karaoke tổ chức 'tiệc' ma tuý cho hàng chục thanh niên ảnh 1

Hàng chục thanh niên phê ma tuý trong quán karaoke.

Ngày 15/7, công an quận 7, TPHCM cho biết, đang lập hồ sơ xử lý các đối tượng có kết quả dương tính với chất ma tuý bị phát hiện trong một quán karaoke trên địa bàn. Công an cũng điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý với chủ quán karaoke này.

Theo đó, khoảng 1h30 sáng cùng ngày, đội cảnh sát hình sự kết hợp cùng đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma tuý thuộc công an quận 7 đã ập vào kiểm tra quán karaoke The Moon tại địa chỉ 797 Huỳnh Tân Phát, quận 7, TPHCM.

Chủ quán karaoke tổ chức 'tiệc' ma tuý cho hàng chục thanh niên ảnh 2

Nhiều viên nén là ma tuý phát hiện trong phòng karaoke.

Phát hiện lực lượng chức năng, hàng chục thanh niên nam nữ trong các phòng karaoke hốt hoảng quăng các viên nén nghi là ma tuý xuống nền rồi tháo chạy toán loạn nhưng bị công an chốt chặn đưa trở lại làm việc.

Qua kiểm tra, công an quận 7 lập biên bản đưa 23 người khách và 5 nhân viên cùng chủ của quán karaoke trên về trụ sở làm việc. Các đối tượng khai nhận các túi nilon chứa hơn 10 viên nén cùng 3 túi nilon chứa tinh thể bột màu trắng là ma tuý tổng hợp và ma tuý đá, đem vào quán karaoke để sử dụng.

Kết quả kiểm tra ma tuý cho thấy, có tổng cộng 22 người dương tính ma tuý, trong đó có 3 nhân viên của quán và 19 khách. Ngoài ra, lực lượng chức năng đang lập hồ sơ xử lý 5 nhân viên và chủ karaoke trên về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Chủ quán karaoke tổ chức 'tiệc' ma tuý cho hàng chục thanh niên ảnh 3 Dụng cụ dùng để sử dụng ma tuý tại quán karaoke.

Theo ghi nhận từ cơ quan điều tra, quán karaoke này đã tổ chức cho khách sử dụng ma tuý khoảng 2 tháng trở lại đây. Cơ sở này thường hoạt động từ 23h đến rạng sáng hôm sau.

Điều đặc biệt, karaoke này không tiếp khách lạ, chỉ khách quen biết, phải đặc trước để vào chơi tại quán. Khi khách có nhu cầu thì các nhân viên của quán sẽ mua giúp ma tuý chuẩn bị sẵn dụng cụ cho khách đến chơi.

Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ việc.

MỚI - NÓNG