Chủ nhật Đỏ ở một công ty phần mềm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng nay (1/6), VTI- một công ty phần mềm, đã tổ chức lễ hiến máu tình nguyện mang tên Mây Hồng, hưởng ứng Chủ nhật Đỏ lần thứ 15 năm 2023.

Trong cái nóng gay gắt, Chủ tịch - Tổng Giám đốc VTI Trần Xuân Khôi cùng hơn 200 cán bộ, nhân viên của VTI đã đăng ký hiến máu.

Phát biểu khai mạc lễ hiến máu, ông Trần Xuân Khôi nêu bật tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện và kêu gọi cán bộ, nhân viên VTI tích cực tham gia hiến máu thường xuyên. Bản thân ông cũng đi đầu trong sự kiện hiến máu này.

Trong VTI cũng có những cá nhân hiến máu nhiều lần mà người giữ kỷ lục là Trịnh Văn Quang với 28 lần. Quang tích cực tham gia hiến máu từ năm 2010, khi còn học tại Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Chủ nhật Đỏ ở một công ty phần mềm ảnh 1
Chủ tịch - Tổng Giám đốc VTI Trần Xuân Khôi hiến máu tình nguyện.
Chủ nhật Đỏ ở một công ty phần mềm ảnh 2
Người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 Nguyễn Ngọc Mai động viên người hiến máu.

Tham dự buổi lễ, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Chủ nhật Đỏ đã khái lược những nét chính trong sự phát triển của phong trào hiến máu tình nguyện ở nước ta nói chung và phong trào Chủ nhật Đỏ nói riêng, trân trọng cảm ơn lãnh đạo và nhân viên của VTI đã tham gia hiến máu tình nguyện dưới lá cờ của Chủ nhật Đỏ.

Ông Sơn cũng cho biết tính đến thời điểm này, sau 6 tháng tiến hành, Chủ nhật Đỏ đã được sự hưởng ứng tổ chức của gần 50 tỉnh thành với gần 100 lễ - ngày hội hiến máu tình nguyện, tiếp nhận gần 57.000 đơn vị máu, làm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tình nguyện hiến máu.

Chủ nhật Đỏ ở một công ty phần mềm ảnh 3

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC Chủ Nhật Đỏ 2023 trao tặng Kỷ niệm chương của BTC cho VTI

Chủ nhật Đỏ ở một công ty phần mềm ảnh 4

Phó Chánh văn phòng Trung tâm Máu quốc gia Chử Nhất Hợp dán điều chúc của mình gửi đến các em bé gặp hoàn cảnh khó khăn. Mỗi điều chúc thế này sẽ được VTI quy đổi thành 10.000 đồng để hỗ trợ trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện hiến máu tình nguyện Mây Hồng của VTI đã thành công tốt đẹp với kết quả 225 đơn vị máu.

Chủ nhật Đỏ ở một công ty phần mềm ảnh 5
Chủ nhật Đỏ ở một công ty phần mềm ảnh 6

Những tiết mục văn nghệ do chính người của VTI biểu diễn góp phần xua đi cái nóng của thời tiết nhưng hâm nóng tình thần tình nguyện hiến máu.

VTI là công ty thiết kế phần mềm chủ yếu cho các khách hàng ở nước ngoài. Thành lập năm 2017, công ty có bước trưởng thành rất nhanh chóng, sau 5 năm quy mô nhân lực đã lên đến 1.000 người, trong đó các kỹ sư công nghệ tin học chiếm số đông.

MỚI - NÓNG