Chủ nhà trọ hốt hoảng phát hiện khách nam treo cổ, khách nữ bị giết

Phòng trọ 16 - nơi anh D. được phát hiện chết trong tư thế treo cổ
Phòng trọ 16 - nơi anh D. được phát hiện chết trong tư thế treo cổ
Anh D. được chủ nhà trọ phát hiện chết trong tư thế treo cổ, nghi để lại thư tuyệt mệnh ghi trong cuốn sổ tay.

Ngày 22/1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân vụ chết 2 người trong phòng tại khu vực tổ 25B, khóm Bình Thới 3, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Nạn nhân được xác định là anh Trương Tiến D. (SN 1992) và chị Nguyễn Thùy Ngọc H. (SN 1997, là bạn gái anh D.; ngụ cùng xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Thông tin ban đầu, cách nay khoảng 1 tuần, anh D. đến thuê phòng trọ số 16 tại nhà trọ K.D thuộc khu vực tổ 25B, khóm Bình Thới 3, phường Bình Khánh để ở cùng với chị H. Đến khoảng 8 giờ ngày 20/1, người dân ở cùng nhà trọ vẫn thấy anh D. chạy xe về đậu trước cửa phòng trọ và vào phòng khóa cửa bình thường như mọi ngày. Tuy nhiên, khoảng 8 giờ 30 phút sáng hôm sau, một người bạn của D. đến gõ cửa phòng trọ nhưng cửa bị khóa trái và không ai trả lời nên người này vội báo chủ nhà trọ.

Ngay sau đó, chủ nhà trọ kiểm tra và nhìn qua khe thông gió thì hốt hoảng phát hiện anh D. đã chết trong tư thế treo cổ. Khi mọi người tông cửa được vào bên trong thì thấy chị H. nằm chết dưới nền gạch, xung quanh có nhiều vết máu. 

Đặc biệt, trong quá trình khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân, lực lượng chức năng phát hiện trong cuốn sổ tay có ghi nội dung anh D. xin lỗi mẹ mình và nêu lý do giết bạn gái.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.