Chủ nhà hàng ở TPHCM mỗi ngày nấu trăm suất cơm tặng tuyến đầu chống dịch

Chủ nhà hàng ở TPHCM mỗi ngày nấu trăm suất cơm tặng tuyến đầu chống dịch
TPO - Nhiều ngày qua, quận Gò Vấp thực hiện lệnh cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 để chặn làn sóng dịch COVID-19. Thấu hiểu nỗi vất vả của các “chiến sĩ” đang ngày đêm căng mình chống dịch, anh Phạm Minh Hiền, chủ nhà hàng ở quận Gò Vấp, TP HCM cùng người bạn là Nguyễn Thị Yến Anh tổ chức nấu cơm miễn phí để gửi tặng.

Clip: Các bạn trẻ ở TP HCM nấu cơm trao tặng tuyến đầu chống dịch.

MỚI - NÓNG