Chủ nhà đi vắng, “bà hỏa” thiêu rụi lán trại sản xuất của dân

Chủ nhà đi vắng, “bà hỏa” thiêu rụi lán trại sản xuất của dân
TPO - Trong khi chủ nhà đi vắng, “bà hỏa” đã thiêu rụi hoàn toàn lán trại sản xuất của gia đình ông Hoành.

Ngày 4/8, thông tin từ ông Lương Đình Hoa - Phó Chủ tịch UBND xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ cháy khiến lán trại sản xuất của người dân bị thiêu rụi. 

Theo đó, vào khoảng 17h (ngày 3/8), ngọn lửa bất ngờ bốc lên ngùn ngụt tại lán trại sản xuất của gia đình ông Phan Văn Hoành, trú tại bản Thái Sơn 1, xã Môn Sơn,huyện Con Cuông. Vị trí lán trại nằm cách trụ sở xã khoảng 300m. 

Nhận được tin báo của người dân, UBND xã Môn Sơn đã huy động lực lượng cùng với người dân địa phương để dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do lán trại làm bằng tranh tre nứa lá, vật liệu dễ cháy, tại thời điểm xảy ra đám cháy có gió to nên không thể cứu chữa. Đám cháy thiêu trụi hoàn toàn lán trại và các vật dụng bên trong.

Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện. Hiện, gia đình ông Hoành đi vắng, chính quyền xã đã cho người thông báo với gia đình để phối hợp xác minh nguyên nhân.

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.