Chú mèo bị bắt khi đang vận chuyển ma tuý vào tù

Ảnh minh hoạ: Tass
Ảnh minh hoạ: Tass
TPO - Một con mèo đực đã bị bắt gần nhà tù ở thành phố Novomoskovsk (Nga) khi đang trên đường vận chuyển ma tuý vào buồng giam.

Theo Tass, con mèo nói trên bị phát hiện lúc sáng sớm ngày 2/8, khi đang mon men gần nhà tù ở thành phố Novomoskovsk, cách thủ đô Moscow (Nga) 150km về phía Nam, cùng hai người đàn ông.

Hai người này được cho là đã buộc bịch nhỏ chứa ma tuý vào cổ mèo với hi vọng chú mèo sẽ vận chuyển số hàng nói trên vào buồng giam.

Được biết, chú mèo này từng sống trong nhà tù nhưng đã bị một phạm nhân cũ mang theo khi rời trại.

“Tất cả những đối tượng liên quan, bao gồm cả con mèo đực đã bị bắt giữ cùng các tang vật. Một bịch chứa chất màu xanh lá cây đậm đã được gửi đến phòng thí nghiệm để kiểm tra”, trích thông báo của cơ quan an ninh.

“Con mèo đã trở thành bị cáo trong một vụ án hình sự và lập tức bị gửi đến trai nuôi nhốt mèo địa phương.”

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Theo Tass
MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.