Chủ hãng nước đá dùng súng dọa giết nhân viên nói bị mớm cung

Bị cáo Năm bị dẫn giải về trại tạm giam.
Bị cáo Năm bị dẫn giải về trại tạm giam.
TPO - Bị cáo cho rằng, sợ bị nhân viên trả thù bằng cách bỏ độc vào nguồn nước sản xuất nước đá vì nhiều lần đuổi việc nhưng người này không chịu nghỉ. Do đó, bị cáo mới có hành động dùng súng kề vào đầu nạn nhân dọa giết.

Ngày 28/3, TAND quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Hoàng Năm (62 tuổi, ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng) về hành vi dùng súng đe dọa giết người.

Được biết, theo kết quả giám định, khẩu súng mà bị cáo dùng đe dọa giết người là súng bắn đạn cao su. Tuy nhiên, nếu vào người vẫn có khả năng gây thương tích, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Chủ hãng nước đá dùng súng dọa giết nhân viên nói bị mớm cung ảnh 1

 Bị cáo Năm và khẩu súng bắn đạn cao su

Theo cáo trạng, vào khoảng 10 giờ 20 phút ngày 4/11/2016, bị cáo Năm cầm theo một khẩu súng ngắn được nạp sẵn 5 viên đạn đi xuống xưởng nước đá của mình tìm chị Lê Thị Hằng (nhân viên của bị cáo) để đuổi việc.

Đến nơi, bị cáo lấy súng hướng thẳng về phía chị Hằng. Sau đó, tiến sát lại kề nòng súng vào thái dương bên trái, rồi đe dọa để chị này nghỉ làm thì được mọi người xung quanh ngăn cản và thu giữ súng. Tuy nhiên, vụ việc đã khiến chị này hoảng loạn tinh thần.

Không dừng lại ở đó, bị cáo Năm tiếp tục mang dao đến tìm chị Hằng tại nhà trọ nhưng không gặp. Lúc này, có một người ở gần đó ngăn không cho vào, nghĩ người này bênh vực chị Hằng nên sẵn dao trên tay, bị cáo đã ấn mạnh vào cổ nạn nhân.

Tại tòa, Nguyễn Hoàng Năm cho rằng, trong quá trình bị tạm giam, bị cáo đã bị mớm cung. Do đó, sau 2 giờ xét xử, chủ tọa quyết định cho tạm hoãn phiên tòa để điều tra thêm.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm