Chữ 'F1' trị giá 505.000 Euro 

Chữ 'F1' trị giá 505.000 Euro 
TPO - Thông thường thì chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 172 Euro là đã có thể sở hữu được một chiếc biển số xe theo ý muốn. Nhưng tuần qua, một thương gia người Anh là Afzal Kahn đã trả tới 505.000 Euro để sở hữu chiếc biển số xe trên đó có chữ “F1”.
Chữ 'F1' trị giá 505.000 Euro  ảnh 1

Phải trả tới 505.000 Euro để có chữ F1 xuất hiện trên các biển số xe như thế này (Krone).

Thông tin trên đã được bộ phận quản lý xe ô tô của tỉnh Essex thuộc miền Đông nước Anh đưa tin vào thứ sáu (25/1). Trước đó, chiếc biển số có chữ “M1” đang giữ kỷ lục với giá 445.750 Euro. 

Thương gia Afzal Kahn tuyên bố rằng, anh ta sẽ lắp ngay chiếc biển số có chữ “F1” trên vào chiếc xe Range Rouve mới nhất của mình.

Chiếc biển số có ký hiệu “F1” đã được tỉnh Essex quản lý từ năm 1904, trước đây nó thuộc về người phụ trách địa chính địa phương. Ông tỉnh trưởng Lord Hanningfield cho biết: “Chúng ta đành phải ngậm ngùi chia tay với một phần lịch sử nhỏ bé của tỉnh nhà. Điều an ủi là chúng ta đã bán được nó với cái giá rất cao”. 

Ông Lord Hanningfield cho hay số tiền thu được từ việc bán chiếc biển số lịch sử này sẽ đầu tư cho việc đào tạo các lái xe trẻ tuổi.

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?