Chủ đầu tư công trình Tây Nguyên Plaza tiếp tục sai phạm (!)

Chủ đầu tư công trình Tây Nguyên Plaza tiếp tục sai phạm (!)
TP- UBND TP Cần Thơ đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hoạt động xây dựng, quản lý công trình hạ tầng đô thị và quản lý sử dụng nhà đối với chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và đơn vị thi công Công trình Tây Nguyên Plaza (khu dân cư số 11D).

Trưởng ban Quản lý Khu đô thị Nam Cần Thơ Trần Thanh Hoàng vừa gửi Công văn số 203 đến UBND TP Cần Thơ đề nghị xem xét và chỉ đạo việc Cty TNHH Long Thịnh tiếp tục triển khai thi công công trình Trung tâm Thương mại Dịch vụ Tài chính và Căn hộ Tây Nguyên Plaza (gọi tắt là Công trình Tây Nguyên Plaza) khi chưa bổ sung đầy đủ thủ tục theo quyết định xử phạt hành chính của UBND TP Cần Thơ.

Trước đó, UBND TP Cần Thơ đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hoạt động xây dựng, quản lý công trình hạ tầng đô thị và quản lý sử dụng nhà đối với chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và đơn vị thi công Công trình Tây Nguyên Plaza (khu dân cư số 11D).

Tổng mức phạt tiền lên đến 204,5 triệu đồng và yêu cầu phải bổ sung hồ sơ thiết kế đầy đủ để các sở, ngành xem xét trình UBND TP cho phép thì mới tiếp tục thi công.

Tuy nhiên, cho đến nay Ban Quản lý Khu đô thị Nam Cần Thơ vẫn chưa nhận được quyết định xử phạt của đơn vị này và các yêu cầu xử lý cụ thể của UBND TP. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm