Chú chó xấu nhất thế giới đoạt giải thưởng trị giá 1.500 USD

Vẻ ngoài đáng sợ của Peanut. Ảnh: AFP
Vẻ ngoài đáng sợ của Peanut. Ảnh: AFP
Với vẻ ngoài quái dị của mình, con chó lai 2 tuổi tên Peanut, ở North Carolina đã giành danh hiệu Chú chó xấu nhất thế giới năm 2014.

Với vẻ ngoài quái dị của mình, con chó lai 2 tuổi tên Peanut, ở North Carolina (Mỹ) đã vượt qua hàng trăm ứng cử viên nặng ký khác để giành danh hiệu Chú chó xấu nhất thế giới năm 2014.

Peanut - được lai giữa dòng Chihuahua và Shitzu, có bộ lông xơ xác như chó hoang, hàm răng của nó thì nghiến chặt thò ra ngoài và người thì loang lổ những vết như viêm da.

Chủ của Peanut, hiện sống tại Bắc Carolina (Mỹ) kể rằng chú từng bị bỏng nặng từ khi còn nhỏ, khiến chú có hình dạng đáng sợ như hiện nay. Chủ Peanut cho biết, chiến thắng của chú có thể giúp nâng cao nhận thức nhằm chống lại tệ ngược đãi thú nuôi.

Phần thưởng dành cho giải thưởng chú chó xấu nhất thế giới là 1.500 USD. Đây đã là năm thứ 26 cuộc thi này được tổ chức tại Hội chợ Sonoma-Marin ở Petaluma, California.

Theo Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.