Christina Aguilera sinh quý tử

Christina Aguilera sinh quý tử
TPO – Cuối cùng thì giới tính của đứa trẻ mà ngôi sao nhạc pop này vừa hạ sinh đã được People tiết lộ: Christina Aguilera và Jordan Bratman đã có một quý tử xinh xắn và khoẻ mạnh sau hơn 2 năm chung sống.

Đây là đứa con đầu tiên của cô ca sĩ 27 tuổi và chồng. Người đại diện của cặp đôi này cho biết: “Christina và Jordan rất tự hào được tuyên bố cậu con trai Max Liron Bratman mới chào đời của họ rất xinh xắn và khoẻ mạnh, còn Christina đang nghỉ ngơi và thể trạng của cô ấy rất tốt”.

Nhiều hãng truyền thông thông báo rằng Aguilera sinh con vào thứ Sáu tuy nhiên thực tế cô sinh nở vào tối thứ 7 tại Los Angeles.

Mặc dù Aguilera không thông báo giới tính của đứa trẻ khi cô mang thai nhưng nhiều người đã đoán được rằng cô sẽ sinh con trai, bởi Aguilera mua sắm rất nhiều đồ dùng màu xanh cho trẻ sơ sinh.

Christina chính thức xác nhận tin mình có bầu vào tháng 11/2007 – 8 tuần sau khi Paris Hilton “lỡ” thông báo tin cô mang thai tại hộp đêm LAX, Las Vegas.

Sau đó, Aguilera xuất hiện trên tạp chí Marie Claire để khoe chiếc bụng bầu của mình. Trong bài báo đăng trên tạp chí này, cô tiết lộ rằng mặc dù rất muốn một đứa con nhưng không ngờ việc mang thai xảy ra quá nhanh so với mong đợi khi cô vẫn đang đi tour.

Aguilera cũng nói về sự im lặng khi mang thai của mình, cô nói: “Tôi chỉ không muốn bình luận gì cả, tôi không phải kiểu người sẽ hét toáng lên rằng: Này mọi người, tôi đã mang thai, tôi không còn là một cô gái nữa đâu”.

Cưới Bratman từ tháng 11/2005, Aguilera bày tỏ mong muốn có con của mình hồi tháng 7/2006, cô nói trên show GMTV của Anh rằng: “Tôi đã bắt đầu nghĩ về việc có một đứa con” và bây giờ thì ngôi sao này đã thoả nguyện mong ước với một cậu con trai xinh xắn.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phương Oanh thừa nhận từng có lúc rơi vào trạng thái mất kiểm soát

Phương Oanh từng rơi vào trạng thái mất kiểm soát

TPO - Không được đào tạo chuyên nghiệp, bước chân từ người mẫu sang nghề diễn viên, Phương Oanh từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực. Sự nghiệp của cô không trải hoa hồng, cũng không ít lần va vấp và chịu đựng những tin đồn ác ý.