Chốt giờ thi đấu 2 trận của đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc và Oman

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển Việt Nam đang gặp nhiều vấn đề ở hàng phòng ngự vì chấn thương. (ảnh Anh Đoàn)
Đội tuyển Việt Nam đang gặp nhiều vấn đề ở hàng phòng ngự vì chấn thương. (ảnh Anh Đoàn)
TPO - Hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc và Oman trong khuôn khổ Vòng loại cuối World Cup 2022 đều diễn ra khá muộn.

Cụ thể, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h (giờ Việt Nam) ngày 7/10 tại UAE. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-Seo sẽ bay thẳng sang Oman để chuẩn bị cho lượt trận kế tiếp. Cuộc đối đầu giữa Việt Nam với Oman được tổ chức lúc 23h ngày 12/10.

Việc lựa chọn thời gian thi đấu như trên lý do chính bởi thời tiết tại UAE rất nóng bức. Điều này khiến cho các cầu thủ nếu không quen với khí hậu bản địa sẽ rất tốn sức. UAE dĩ nhiên không còn xa lạ với thầy trò ông Park Hang-Seo khi đội tuyển Việt Nam đã nhiều lần thi đấu tại đây.

Chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup, đội tuyển Việt Nam hiện vẫn duy trì tập luyện tại Hà Nội. Đội vừa có buổi đá tập nội bộ sau khi hoãn trận đấu với đội U22 Việt Nam. Hàng phòng ngự hiện đang gây nên nhiều lo ngại khi nhiều trụ cột đang gặp chấn thương, hoặc không thể thi đấu như Trọng Hoàng, Thành Chung, Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu…HLV Park Hang-seo bù lại nhận tín hiệu vui khi các tiền đạo Tiến Linh, Công Phượng đều thể hiện phong độ tốt.

Ngày 30/9, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE. Trước thời điểm trên, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách chính thức.

MỚI - NÓNG