Chồng yêu bạn gái cũ hơn vợ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Người ta đăng hình quả chanh thì anh bình luận nó chữa ho, còn tôi ho không ngớt anh nào có quan tâm.

Nhiều khi tôi tự cười miệt thị chính nụ cười ngu ngốc của mình, muốn khóc thật to cho nhẹ nỗi lòng này. Tại sao tôi phải sống cho người ta, nghĩ những gì tốt cho họ mà quên mất mình đang bị tổn thương? Tôi ghê sợ cuộc sống này, đọc được anh nhắn tin, comment ảnh cho người yêu cũ mà chạnh lòng lắm.

Người ta đăng hình ảnh quả chanh thì anh bình luận nó chữa ho đấy, trong khi nằm cạnh tôi, tôi ho không ngớt, ho sặc sụa mà nào anh có quan tâm gì đâu. Tôi buồn, chỉ biết ngậm miệng lại khóc rồi ngủ cho qua ngày, có than cũng nào được quan tâm.

yeubanguoi-8451-1441011715.jpg

Ảnh minh họa

Rồi người ta đăng ảnh mặc quần áo mới anh cũng comment thích điều đó. Người ta khóc rồi đăng hình lên anh cũng bảo "Đừng khóc nữa, hãy nín đi được không? Nhìn đôi mắt em sưng lên kìa", trong khi tôi khóc đâu ai thấu cho. Tôi chạnh lòng vì đáng nhẽ sự quan tâm đó chồng phải dành cho tôi chứ không phải là người đó.

Vợ chồng tôi chẳng biết nói gì với nhau, về nhà mỗi người ôm một cái điện thoại. Thậm chí giờ tôi chả được làm những gì mình thích nữa, mà anh cũng chả quan tâm tôi muốn gì, thích gì. Nếu anh quan tâm người ta như vậy anh còn đến với tôi làm gì. Nhìn con trai mà tôi càng buồn hơn nhưng rồi lại cố gắng nghĩ thoáng, đơn giản đi, cãi nhau làm gì. Đến khi nào chồng không muốn, không cần thì tôi cũng rút, chia tay anh theo con đường của anh, còn tôi sống cho con trai và chính mình nữa. Tôi làm như thế có đúng không?

Theo Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG