Chống trộm xe máy bằng công nghệ Chip cảm ứng

Khóa xe máy áp dụng công nghệ này có đặc điểm là độ bảo mật rất cao, chìa khóa cảm ứng từ không cần dùng pin, không bị nguy cơ hết pin như các loại khóa điện tử điều khiển từ xa thông thường.

Công nghệ không dây RFID

RFID (Radio Frequency Identification) là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến. Một hệ thống RFID bao gồm hai thành phần chính là thiết bị chủ và thẻ Chip (cảm ứng).

Thiết bị chủ có gắn ăng-ten kiêm chức năng phát tín hiệu và thu nhận tín hiệu phát lại từ thẻ Chip. Mỗi thẻ chip lại chứa một mã số nhận dạng riêng, qua đó thiết bị chủ sẽ nhận biết thẻ Chip nào đang trong vùng hoạt động.

Một trong những ứng dụng rất hữu ích của công nghệ RFID này là khóa chống trộm xe máy thông minh còn được gọi là “khóa Smartkey”. Khóa xe máy áp dụng công nghệ này có đặc điểm là độ bảo mật rất cao, chìa khóa cảm ứng từ không cần dùng pin, không bị nguy cơ hết pin như các loại khóa điện tử điều khiển từ xa thông thường.

Chủ nhân sử dụng khóa thông minh không cần bấm bất kỳ nút nào để khóa/mở xe như khóa điều khiển thông thường, mọi việc hoàn toàn tự động nên việc sử dụng khóa thông minh rất đơn giản và hiệu quả.

Chống trộm xe máy bằng công nghệ Chip cảm ứng ảnh 1

Sơ đồ khối

Một trong những sản phẩm khóa chộng trộm xe máy thông minh được đánh giá rất cao bởi công nghệ, hiệu quả sử dụng, tính bảo mật và độ ổn định là VietTracker FSK125.

Khóa chống trộm xe máy thông minh VietTracker FSK125

FSK125 là sản phẩm cao cấp “Made in Vietnam” hoàn toàn được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty TNHH ỨNG DỤNG & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ V-TEK.                                                        

Chống trộm xe máy bằng công nghệ Chip cảm ứng ảnh 2

FSK125

FSK125 được thử nghiệm kĩ lưỡng trên nhiều phương tiện, nhiều môi trường hoạt động khắc nghiệt trong thời gian dài trước khi ra mắt. Sản phẩm được thiết kế tối ưu để phù hợp với điều kiện hoạt động tại Việt Nam.

FSK125 đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao. Vì vậy FSK125 đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường 1 - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường đo kiểm, đánh giá và cấp giấy chứng nhận.

Chống trộm xe máy bằng công nghệ Chip cảm ứng ảnh 3

FSK125 và 3 thẻ Chip đi kèm

Cách sử dụng khóa thông minh FSK125

Khi khóa điện của xe được bật “thiết bị chủ” trên xe sẽ kiểm tra trong vùng bán kính 10cm quanh ăng-ten có sự xuất hiện của thẻ Chip hợp lệ hay không.

-       Nếu không, FSK125 sẽ ngắt hệ thống khởi động xe và phát cảnh báo còi ngay sau vài giây. Trường hợp này là xe bị phá khóa trái phép.

-       Nếu có, FSK125 sẽ cho phép xe hoạt động bình thường.

Vì vậy cho dù tên trộm chuyên nghiệp nhất có thể phá khóa cơ xe của bạn thành công cũng không thể nào nổ máy được.

FSK125 có ưu điểm vượt trội gì so với loại khóa khác?

-       Không tiêu thụ điện ắc qui của xe khi nghỉ, do đó không ảnh hưởng đến ắc qui.

-       Lắp đặt dễ dàng, không cần cắt dây điện hay thay đổi kết cấu hệ thống điện của xe, tương thích mọi loại xe.

-       Thẻ Chip độ bảo mật cao (chứa 4.3 tỷ mã số) không thể làm giả hay copy.

-       Bộ nhớ thiết bị lớn nhận dạng được đến 3 thẻ Chip đi kèm sản phẩm.

-       Độ nhạy tín hiệu cao, khoảng cách nhận Chip xa hơn, tiện dụng hơn.

-       Có cầu chì chống nước bảo vệ giúp an toàn hơn cho hệ thống điện của xe.

-       Bảo hành dài hạn 18 tháng (đổi mới không sửa chữa thiết bị lỗi).

Với ưu thế về chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành ưu việt nên sản phẩm VietTracker FSK125 đang được đánh giá rất cao đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài sản phẩm FSK125 công ty V-TEK còn là đơn vị chuyên nghiên cứu, thiết kế hệ thống giám sát xe bằng định vị toàn cầu GPS.

Thông tin chi tiết về sản phẩm FSK125 tại website: http://viettracker.vn

MỚI - NÓNG
 Học sinh Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế năm 2024
6/6 học sinh Việt Nam giành huy chương Olympic Toán học quốc tế
TPO - Ngày 20/7, Bộ GD&ĐT nhận được thông tin về kết quả chính thức của đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Toán quốc tế (IMO) năm 2024. Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 6 học sinh dự thi. Kết quả, 6/6 học sinh đoạt huy chương và bằng khen; gồm: 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng, 1 Bằng khen.