Chồng tôi mang mã đẹp trai đi lừa hết cô này tới cô khác

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Nhưng rồi “ngựa quen đường cũ”, chồng lại dùng vẻ ngoài cao ráo, hát hay để đến nơi cách nhà em cả cây số, lừa một cô gái khác, có nhan sắc, yêu văn nghệ rằng chồng là trưởng đoàn văn công đi tuyển diễn viên. 

Thật tiếc cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình em. Một gia đình vợ chồng trẻ, chồng đã tốt nghiệp trung cấp tài chính, vợ tốt nghiệp trung cấp dược, được trở về quê ở một tỉnh miền núi phía Bắc mang sức trẻ, mang kiến thức của mình phục vụ cho bà con huyện nhà. 

Chồng em lại còn có tài ca hát, thể hiện những giai điệu dân ca miền núi làm đắm say lòng người. Anh ấy đã biết mang tài của mình ra để giành được những giải cao trong các cuộc liên hoan văn nghệ, từ cơ sở đến trung ương, làm rạng danh cho cơ quan, cho huyện. 

Ngày chồng em được giải thưởng ở thủ đô, cũng là ngày em sinh con trai đầu lòng. Những tưởng đó là điều hạnh phúc, viên mãn của gia đình em. 

Vậy mà chỉ vì sống ích kỉ, sống bản năng, chỉ muốn hưởng thụ vật chất, cũng như tình cảm của người khác giới mà chồng em dựng lên kịch bản anh ấy là trai tân, chưa hề cùng ai để cặp với một cô gái trẻ mà anh ấy quen qua hội diễn văn nghệ. Chồng em còn lừa em khiến em tin tưởng rằng anh ấy đi học lớp thanh nhạc cấp tốc, nâng cao trình độ, đưa tiền cho anh ấy đi bao gái.

 Chuyện vỡ lở khi cậu em họ là công nhân phát hiện được, em đã xuống tận nơi, khiến chồng không thể chối tội, đành phải xin để em tha thứ.

 Nhưng rồi “ngựa quen đường cũ”, chồng lại dùng vẻ ngoài cao ráo, hát hay để đến nơi cách nhà em cả cây số, lừa một cô gái khác, có nhan sắc, yêu văn nghệ rằng chồng là trưởng đoàn văn công đi tuyển diễn viên. 

Khiến cô gái ấy mắc vào vòng tình ái của chồng vì chồng bảo bị vợ phụ tình. Cô gái ấy còn đưa cho chồng tiền để chồng lo chuyện li hôn em và cưới cô ta... qua tính cách của chồng em như vậy, chị thấy chồng em có ý đồ, có tính toán kĩ lưỡng những bước lừa đảo, chinh phục các cô gái trẻ, đam mê đàn ca, hát xướng. 

Chứ không phải tình cờ, hay “sét đánh “gì cả. Mà đã là bản tính thì khó sửa ngày một, ngày hai lắm em ạ. Cho nên bây giờ em phải thu thập đầy đủ chứng cứ, đối thoại nghiêm túc cùng chồng, đừng cho anh ấy có cơ hội hứa hão, xoa dịu nữa. 

Phải làm rõ trắng đen, buộc anh ấy phải thấy trách nhiệm làm người đàn ông trụ cột trong gia đình, là chồng, là cha, không thể sống buông thả, bản năng như vậy được. Tha thứ hay không là do em, em cứ suy nghĩ cho kỹ để làm sao có cuộc sống thoải mái, đủ đầy nhất cho mọi thành viên trong gia đình, nhất là tương lai của cháu bé em nhé. 

MỚI - NÓNG