Chồng rapper của Kim ‘siêu vòng ba’ tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ

Kanye West và Kim Kardashian.
Kanye West và Kim Kardashian.
TPO - Rapper Kanye West, chồng của Kim Kardashian, vừa tuyên bố trên Twitter sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ.

Ngày 4/7, Kanye West bất ngờ đăng tải trên Twitter một tuyên bố: “Hiện tại, chúng ta phải hiện thực hóa lời hứa của nước Mỹ bằng cách tin vào Chúa, thống nhất tầm nhìn và xây dựng tương lai của chúng ta. Tôi sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ”. Kèm theo bài đăng là biểu tượng cờ nước Mỹ và hashtag #2020Vision (tạm dịch: tầm nhìn 2020).

Bài đăng lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời cũng nhanh chóng lọt top xu hướng trên Twitter. Ở phần bình luận, tỷ phú Elon Musk, nhà sáng lập hãng xe giá trị nhất thế giới Tesla, phản hồi: “Anh có đầy đủ sự ủng hộ từ tôi!”. Kim thể hiện thái độ đồng tình với ông xã bằng việc chia sẻ lại tuyên bố của anh, cùng với biểu tượng cờ Mỹ.

Bên cạnh những người hưởng ứng, không ít dân mạng vô cùng sững sờ trước ý định của nam rapper. Có người dùng còn liệt kê “Kanye tranh cử Tổng thống Mỹ” vào danh sách những sự kiện chấn động của năm 2020. Người lại đăng một bức ảnh ngơ ngác, kèm dòng chú thích: “Phản ứng của tôi khi hay tin Kanye tranh cử tổng thống giống như không điều gì có thể tồi tệ hơn nữa”.

Chồng rapper của Kim ‘siêu vòng ba’ tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ ảnh 1 Phản ứng của một dân mạng khi hay tin Kanye West muốn tranh cử Tổng thống Mỹ.

Đây không phải lần đầu chủ nhân hit “Famous” đề cập đến ý tưởng chạy đua vào Nhà Trắng. Năm 2015, anh khiến người xem lễ trao giải MTV Video Music Awards phải “há hốc” khi tuyên bố có thể tranh cử vào năm 2020.

Lần gần đây nhất anh chia sẻ về khát vọng chính trị của anh là tại sự kiện Fast Company Innovation Festival ở New York vào tháng 11/2019.

“Khi tôi tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2024. Chúng tôi sẽ tạo ra rất nhiều việc làm. Tôi sẽ không chạy đua, tôi sẽ đi bộ…”, anh từng phát biểu.

Được biết, ngôi sao sinh năm 1977 trước đây từng ủng hộ Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump. Anh từng gặp cựu tỷ phú Mỹ tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng vào năm 2018.

Chồng rapper của Kim ‘siêu vòng ba’ tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ ảnh 2 Kanye từng ủng hộ ông Trump, nhưng nay lại muốn đứng ở chiến tuyến đối lập.
Theo Theo Us Weekly, Click2houston
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.
NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.