Chồng rải hình làm nhục vợ

Chồng rải hình làm nhục vợ
Ngày 4/11, thượng tá Lưu Văn Bình - trưởng Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) - cho biết đã tìm ra thủ phạm rải hàng trăm tấm hình của chị L.T.N.C. tại các quán cà phê ở thành phố với mục đích làm nhục chị.

Thủ phạm chính là ông Trần Minh Vương (36 tuổi, ngụ xã Long Hưng, huyện Châu Thành) - chồng chị C.

Tại cơ quan công an, ông Vương khai nhận vì muốn vợ từ bỏ ý định ly hôn nên đã rửa hàng trăm tấm hình của chị C. và viết thêm chữ SIDA ở mặt sau ảnh ngụ ý nói chị này bị nhiễm HIV/AIDS và đem rải ở các quán cà phê đông khách trên đường Hoàng Việt, Lê Văn Phẩm.

Hơn chục người thân của chị C. đã chia nhau đi nhặt từng tấm hình và báo Công an phường 5 nhưng không ai giải quyết. Mãi tới khi khiếu nại lên công an tỉnh và Công an TP Mỹ Tho thì mới phát hiện chính chồng chị là thủ phạm trong vụ này.

Công an TP Mỹ Tho đã quyết định xử hành chính ông Vương về hành vi xúc phạm danh dự người khác, đồng thời giao địa phương quản lý giáo dục theo quy định của pháp luật.

Theo V.TR
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.