Chồng muốn vợ 'soán ngôi' chốn phòng the

Chồng muốn vợ 'soán ngôi' chốn phòng the
Nhiều lần chồng đề nghị tôi chủ động hoàn toàn trong chuyện vợ chồng để thay đổi không khí, nhưng tôi còn hơi lấn cấn là có cần thiết và rắc rối vậy hay không?

Có nhiều ý kiến vun vào lẫn bàn ra về việc phụ nữ giành quyền chủ động trong chăn gối. Thử bàn xem lợi hại khi các bà thực hiện cuộc “soán ngôi” (đặc biệt với sự bật đèn xanh của lang quân).

Thực tế phần lớn việc giành quyền chủ động của các bà chỉ dừng ở mức đồng tác giả chứ ít dám nhấc hẳn các ông khỏi ngai vàng, nên kết quả thường phải chăng, có khi thắng lợi tinh thần là chính. Thực chất, mọi sự vẫn một tay các ông... chỉ đạo.

Trở lại với cú truất phế: đó phải là một cuộc hoán đổi trọn gói từ ông sang bà (tất nhiên trừ những việc bà không thể làm thay ông) tính từ khâu khởi xướng cho đến thực thi như chọn lựa tư thế, động tác…

Đôi bên đều có lợi từ không khí của cuộc “cách mạng”, nhưng người hưởng lợi nhiều nhất là các bà. Việc nắm gậy nhạc trưởng cho phép các bà có được cơ hội giải phóng những… đè nén, ấm ức bấy lâu, đặc biệt với những bà từ lâu phải chịu chuyên chế, thiếu óc sáng tạo của ông chồng. Đơn cử, chỉ với việc được quyền chọn vị trí trên - dưới, nhiều quý bà, quý cô không dễ muốn là được.

“Quyền lực” còn giúp các bà thực hiện được những chủ kiến ấp ủ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho mình. Chỉ các bà mới thực sự biết mình cần gì và người đàn ông phải làm gì để đem lại món quà khoái cảm, một quyền lợi khá logic nhưng chẳng mấy khi phụ nữ tự đoạt được dưới bóng ông chồng.

Quyền lợi đã rõ, nhưng thực tế khi được trao quyền, các bà, cũng phải giải quyết ổn thỏa một vấn đề phát sinh: phụ nữ lên ngôi thì đàn ông có trắng tay? Thật ra, các ông vẫn luôn thủ lợi cả khi bị người dưới gối tiếm ngôi. Trước hết, đó là cơ hội để các ông thấy rõ điều người phụ nữ của mình thật sự cần.

Không ít ông chồng luôn cho rằng thành bại trong tình dục trăm sự đều trông vào “đường gươm mũi giáo” của mình, phụ nữ tốt nhất cứ ngồi mà hưởng. Ngay cả chuyện khoái cảm “đi liền núm ruột” cũng không vì mất quyền cầm cương mà các ông chịu thiệt. Lý do: phụ nữ tự tung tự tác thế nào thì họ vẫn phải phục tùng những chi tiết then chốt không thể thay thế của các ông như thời gian cương, xuất tinh…

Cái khó cần lưu tâm nữa là làm sao thực hiện “chuyển hệ”… an toàn. Mọi chuyện trông cậy vào sự phóng khoáng (thật bụng) của ông chồng. Quan trọng là quý bà, quý cô làm sao thuyết phục được ông nhà an tâm rằng bệ rồng của ông là vững như bàn thạch, còn cuộc chuyển giao quyền lực chỉ mang tính lâm thời, mục đích là mang lại không khí mới cho gối chăn.

Đừng quên trấn an rằng ngay khi thấy “chột bụng”, lang quân có toàn quyền đoạt lại vương miện. Thật ra khó có quý ông nào chịu mất ghế vĩnh viễn, nhưng để tránh rắc rối, khôn ngoan nhất vẫn làm cam đoan sớm với ông về cú đổi ngôi tạm thời.

Theo Theo Phunuoline
MỚI - NÓNG