Chồng moi sạch tiền của vợ để 'giữ' bồ trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tất nhiên chuyện trộm tiền của vợ để mang đi bao bồ thì anh sai quá rồi, nhưng anh làm vậy vì anh không tìm ra giải pháp nào hợp lí hơn đúng không anh? Thôi thì tội mình gây ra, mình ráng chịu, đừng kêu ca, than vãn hay trách ai thêm tiếng xấu để đời anh ạ.

Mới đọc tựa đề câu chuyện Trả giá đắt vì 'rút ruột' tiền nhà đem bao bồ trẻ tôi đã thấy mất cảm tình với anh, muốn anh phải chịu sự trừng phạt cao hơn nữa, nhưng đến cái kết của sự việc thì thật lòng tôi có điều đồng cảm với anh.

Tất nhiên chuyện trộm tiền của vợ để mang đi bao bồ thì anh sai quá rồi, nhưng anh làm vậy vì anh không tìm ra giải pháp nào hợp lí hơn đúng không anh? Thôi thì tội mình gây ra, mình ráng chịu, đừng kêu ca, than vãn hay trách ai thêm tiếng xấu để đời anh ạ.

Thay vì buồn khổ rồi nghĩ quẩn, làm chuyện tiêu cực, anh hãy bình tĩnh phân tích đúng sai, rút ra cho mình bài học kinh nghiệm để làm lại cuộc đời. Anh còn trẻ, công việc ổn định, anh hãy làm tốt công việc của mình để rồi từ từ tìm cách tiếp cận với gia đình vợ, bày tỏ nỗi ân hận của mình, xin bố mẹ vợ và vợ tha thứ cho anh.

Tôi nghĩ anh và vợ đã có thời gian gắn bó là gần chục năm, lại có 2 con chung, chắc chắn nếu anh thành tâm hối lỗi thì cũng không phải đã hết cơ hội để anh được trở về cuộc sống của mình. Cố gắng lên anh nhé, chúc anh sớm có lại được hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.  

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm

Trứng vịt lộn cùng rau răm, gừng, hạt tiêu giúp cân bằng âm dương trong cơ thể.

Những người 'đại kỵ' với trứng vịt lộn vì có thể gây nguy hiểm cho cơ thể

TPO - Là món ăn giàu dinh dưỡng, người Việt thường xuyên ăn trứng vịt lộn cùng gừng và rau răm để cải thiện tình trạng đau đầu chóng mặt, suy nhược cơ thể, thiếu máu, còi cọc, yếu sinh lý …Thế nhưng, nếu ngày nào cũng “tẩm bổ” bằng trứng vịt lộn, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe.