Chồng moi sạch tiền của vợ để 'giữ' bồ trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tất nhiên chuyện trộm tiền của vợ để mang đi bao bồ thì anh sai quá rồi, nhưng anh làm vậy vì anh không tìm ra giải pháp nào hợp lí hơn đúng không anh? Thôi thì tội mình gây ra, mình ráng chịu, đừng kêu ca, than vãn hay trách ai thêm tiếng xấu để đời anh ạ.

Mới đọc tựa đề câu chuyện Trả giá đắt vì 'rút ruột' tiền nhà đem bao bồ trẻ tôi đã thấy mất cảm tình với anh, muốn anh phải chịu sự trừng phạt cao hơn nữa, nhưng đến cái kết của sự việc thì thật lòng tôi có điều đồng cảm với anh.

Tất nhiên chuyện trộm tiền của vợ để mang đi bao bồ thì anh sai quá rồi, nhưng anh làm vậy vì anh không tìm ra giải pháp nào hợp lí hơn đúng không anh? Thôi thì tội mình gây ra, mình ráng chịu, đừng kêu ca, than vãn hay trách ai thêm tiếng xấu để đời anh ạ.

Thay vì buồn khổ rồi nghĩ quẩn, làm chuyện tiêu cực, anh hãy bình tĩnh phân tích đúng sai, rút ra cho mình bài học kinh nghiệm để làm lại cuộc đời. Anh còn trẻ, công việc ổn định, anh hãy làm tốt công việc của mình để rồi từ từ tìm cách tiếp cận với gia đình vợ, bày tỏ nỗi ân hận của mình, xin bố mẹ vợ và vợ tha thứ cho anh.

Tôi nghĩ anh và vợ đã có thời gian gắn bó là gần chục năm, lại có 2 con chung, chắc chắn nếu anh thành tâm hối lỗi thì cũng không phải đã hết cơ hội để anh được trở về cuộc sống của mình. Cố gắng lên anh nhé, chúc anh sớm có lại được hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Chuyên gia y tế lý giải vì sao người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin vẫn mắc COVID-19

TPO - Hiện nay chúng ta chưa biết rõ thời gian hình thành kháng thể phòng bệnh sau tiêm vắc xin phòng COVID-19 là bao lâu. Ngoài ra, vắc xin không bảo vệ tuyệt đối, hiệu lực bảo vệ của từng loại vắc xin cũng khác nhau. Điều này có nghĩa là một số người đã tiêm vắc xin vẫn có khả năng mang virus và lây bệnh cho người khác.