Chồng mang tiền nhà đi bao gái thì khó 'hối lỗi' mà quay về

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Khó trông mong sự hối lỗi của những người đàn ông đã ngang nhiên lừa vợ, dối con, mang tiền nhà đi bao gái như chồng chị đã làm bấy lâu nay lắm chị ạ.

Theo em, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái làm thuê chủ động 'thả thính', chồng tôi lập tức 'sảy chân', chị không nên một lần nữa nhẹ dạ, cả tin để nghe chồng mà vay mượn tiền mong cho anh ấy trả nợ. Với lối sống buông thả, bản tính trăng hoa của chồng chị đã có, sẽ rất khó để anh ấy trở về tử tế bên chị và các con.

Thà một lần chấp nhận đau khổ, chị mạnh mẽ ra tòa li hôn với chồng để sớm ổn định cuộc sống cho chị và hai con còn đang dang dở chuyện học hành, còn hơn cứ âm thầm chịu đựng cảnh chồng chung với cô gái mất nết nọ.

Chị cũng còn đủ sức khỏe để lao động, kiếm tiền nuôi thân và nuôi con, nhất là con gái lớn của chị đã vào đến đại học. Nhất định khi hiểu rõ hoàn cảnh gia đình cháu sẽ biết phấn đấu vươn lên, vừa học, vừa tìm công việc phù hợp để có thêm thu nhập đỡ gánh nặng kinh tế cho mẹ.

Khó trông mong sự hối lỗi của những người đàn ông đã ngang nhiên lừa vợ, dối con, mang tiền nhà đi bao gái như chồng chị đã làm bấy lâu nay lắm chị ạ.

Do đó bây giờ chị phải tỉnh táo, phải nghị lực để vượt qua giai đoạn trớ trêu, khó khăn này. Bên chị còn có bố, mẹ, có các con, mong rằng chị vững vàng trước thử thách này.

Chúc chị có sức khỏe, may mắn trong cuộc sống chị nhé.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.