Chồng lén lút xem phim “nóng”: Có bình thường không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Một lần, tôi mở máy điện thoại của chồng, bật chức năng internet thì bất ngờ thứ hiện ngay trên màn hình là đoạn video 18+ trên một trang web đen.

Quả thực, tôi đã hoang mang, bối rối, không biết phải nói gì, phải ứng xử sao và phải suy nghĩ thế nào về chồng nữa. Tôi vẫn chưa nói với anh ấy về phát hiện này.

Chồng lén lút xem phim “nóng”: Có bình thường không? - 1

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi vừa mới cưới nhau được vài tháng, tôi chưa từng để anh ấy thiếu thốn gì chuyện gối chăn. Bên ngoài, anh ấy thể hiện là con người rất lịch thiệp, nghiêm túc và kỹ tính. Vậy tại sao lại còn lén lút xem phim đen? Chồng tôi như vậy có là bất bình thường không? Xin nhờ Hộp thầm kín tư vấn giúp.

(Hạnh, Hà Nội)

Chào bạn,

Theo kết quả một cuộc khảo sát ở Mỹ, 100% nam giới dưới 25 tuổi đều đã từng ít nhất một lần xem phim ngoài luồng hoặc tranh ảnh 18+. Điều đó cho thấy, đây gần như là nhu cầu bản năng của đàn ông. Ở phụ nữ, tỷ lệ này cũng không phải là thấp, song sự mãnh liệt thì có phần không bằng.

Vì thế, nếu như chồng bạn có xem phim đen thì đó cũng không phải là chuyện động trời khiến bạn phải hốt hoảng, hoang mang như thế. Vì đang là tân lang nên có vẻ chàng muốn học hỏi một vài kỹ thuật phòng the để làm bạn đời hài lòng hơn thôi ấy mà.

Có thể, bên ngoài, chàng là người nghiêm túc. Nhưng cứ thử nghĩ mà xem, nếu ông xã cứ bê nguyên cái vẻ nghiêm túc ấy khi lên giường thì có phải là sẽ rất nhàm chán không? Bạn hãy suy nghĩ thoáng đãng hơn về chuyện này nhé.

Tuy vậy, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về tần suất xem phim “nóng” của chồng. Nếu chỉ thỉnh thoảng thì không sao, nhưng nếu quá thường xuyên thì phải xem xét lại, vì đó là một trong những biểu hiện bệnh lý, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc hôn nhân. Tất nhiên, đây chỉ là sự lo xa của Hộp thầm kín mà thôi. Bạn đừng lo lắng quá nhé.

Chúc vợ chồng bạn mãi hạnh phúc!

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

TPO - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 là nơi điều trị nhiều bệnh nhân nặng nhất nước. Dù đang trong thời gian phong toả chống dịch nhưng việc điều trị, chăm sóc bệnh nhân nặng và rất nặng vẫn diễn ra khẩn trương, nỗ lực. Được ví là nơi đầu sóng, ngọn gió, các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực luôn trong tình trạng căng mình vì người bệnh. Ngày và đêm như nhau, với họ, tính mạng bệnh nhân là trên hết, các chiến binh ngành y không nao lòng, bởi với họ niềm vui là thấy bệnh nhân bình phục.