Chồng giàu, gái trẻ một bước lên bà nhưng vẫn đi ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đúng là cô vợ của anh quá trẻ trung, xinh đẹp và chẳng thiếu thứ gì khi về làm dâu nhà anh, có chăng cái thiếu ở cô ấy là thiếu đạo đức, thiếu lòng chung thủy mà thôi.

Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng nhìn vợ 'đi công tác' với trai đẹp trong khách sạn, tôi lấy làm tiếc cho cô vợ trẻ, có học thức lại được gia đình chồng yêu thương, chiều chuộng, trân quí mà sướng không biết đường hưởng!

Đúng là cô vợ của anh quá trẻ trung, xinh đẹp và chẳng thiếu thứ gì khi về làm dâu nhà anh, có chăng cái thiếu ở cô ấy là thiếu đạo đức, thiếu lòng chung thủy mà thôi. Bây giờ chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, anh là người trong cuộc anh có quyền đưa ra quyết định cuối cùng của mình đối với vợ anh. Nếu anh cho rằng cô ấy sống không xứng đáng với tình yêu của anh, không xứng đáng được hưởng thành quả lao động của anh giành cho cô ấy cũng như sự hiện hữu của cô ấy hàng ngày ở trong căn nhà của anh khiến anh thêm bất hạnh thì tôi ủng hộ để anh chấm dứt hôn nhân với cô ấy.

       Anh và vợ chưa có con chung, đó là may mắn nếu hai người chia tay. Anh còn nhiều cơ hội để tìm cho mình một hạnh phúc mới, tìm người phụ nữ xứng đáng với kì vọng của anh. Nhưng tôi cũng mạn phép anh nhắc anh một điều là nếu có đi bước nữa anh phải nghiêm túc rút kinh nghiệm, đừng quá nuông chiều người thương của mình rồi đáp ứng mọi nhu cầu về vật chất cho cô ấy, sẽ dễ mở đường cho họ trượt vào vết đổ của vợ cũ.

       Còn đặt trường hợp anh vẫn muốn đi hết con đường đời cùng vợ thì không còn cách nào khác là anh phải hiểu rõ nguyên nhân rồi phân tích, khuyên răn vợ và níu kéo hạnh phúc gia đình mình thật khéo léo.

       Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh nghị lực, sáng suốt để vượt qua khúc khó khăn này, chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 28/7 Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.698 ca mắc mới COVID-19 với 1 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước (781 ca trong cộng đồng). Như vậy trong ngày 28/7, có 6.559 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 6.555 ca ghi nhận trong nước.