Chồng đưa con gái đi chơi, vợ báo bị... bắt cóc

Làm việc với công an, anh T. cho biết bé gái là con của mình và vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng.
Làm việc với công an, anh T. cho biết bé gái là con của mình và vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng.
Anh T. đưa con gái lên Bình Dương chơi bằng xe khách. Do vợ chồng anh T. có mâu thuẫn từ trước nên chị vợ đã gọi điện báo với tài xế xe khách là con gái bị bắt cóc.

Ngày 22/5, Công an phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TPHCM) đang làm rõ thông tin trình báo của người dân về việc bé gái khoảng 1 tuổi nghi bị bắt cóc xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 21/5, tài xế xe khách giường nằm của nhà xe Trúc Phương đang lưu thông trên quốc lộ 1, từ miền Tây lên Bình Dương thì nhận được thông tin trên xe có 1 người đàn ông bắt cóc bé gái khoảng 1 tuổi.

Lúc này, tài xế xe khách thấy chốt CSGT của Đội CSGT Phú Lâm đang là nhiệm vụ gần trạm thu phí An Sương An Lạc (quận Bình Tân) nên cho xe dừng lại và nhờ can thiệp. Thời điểm này, người nhà của bé gái cũng có mặt và nhanh chóng trình báo công an địa phương.

Làm việc với những người liên quan, Công an phường Bình Hưng Hoà khẳng định đây không phải là vụ bắt cóc trẻ em. Người đàn ông nghi có hành vi bắt cóc tên là Nguyễn V.T. là cha của bé gái tên là Nguyễn Huỳnh N.L..

Nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định, vài tháng nay, anh T. với vợ là chị Huỳnh T.T. (chưa làm hôn thú) mâu thuẫn tình cảm. Anh T. đưa con gái từ Kiên Giang lên Bình Dương chơi, chị vợ không đồng ý nên gọi điện cho tài xế thông báo là có bé gái bị bắt cóc.

Chồng đưa con gái đi chơi, vợ báo bị... bắt cóc ảnh 1 Xe khách bị người thân của chị T. và CSGT chặn lại để kiểm tra sau khi có thông tin bé gái bị bắt cóc.

Trong tối 21/5, công an đã mời tất cả những người liên quan về trụ sở để làm rõ, mẹ của cháu bé cũng đón xe đò lên để phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.