Chồng đi làm xa, vợ ở nhà "qua mặt" bố mẹ chồng để cặp bồ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh làm nghề cầu đường nay đây mai đó, nhưng nếu anh để ý đến vợ hơn, nghiêm khắc nhắc nhở, khuyên răn cô ấy sống phải đạo vợ chồng cho dù chồng đi vắng dài ngày thì có lẽ sự việc trớ trêu kia đã không xảy ra.

Đọc câu chuyện "Phải lòng trai trẻ, vợ bớt xén tiền hàng bao bồ" của anh tôi thây thực ra nguyên nhân để vợ anh lao vào cậu trẻ lái xe thuê kia rồi bớt xén tiền cung phụng cho cậu ấy cũng có lỗi của anh đấy. Tôi cũng thông cảm cho anh là anh làm nghề cầu đường nay đây mai đó, nhưng nếu anh để ý đến vợ hơn, nghiêm khắc nhắc nhở, khuyên răn cô ấy sống phải đạo vợ chồng cho dù chồng đi vắng dài ngày thì có lẽ sự việc trớ trêu kia đã không xảy ra.

Tuy vậy chuyện không mong muốn cũng đã được vợ anh thú nhận, cô ấy cũng đã có lời hối hận, hứa hẹn sửa đổi với anh. Nên chăng anh hãy bình tĩnh, xem xét lại mức độ phạm lỗi của vợ, tha thứ để cho cô ấy một cơ hội trở vè mái ấm của mình. Đó là điều cần thiết bởi con gái của vợ chồng anh cũng mới bước vào lớp 1, cháu còn quá non nớt để phải chịu cảnh chia li, có cha mà không có mẹ hoặc ngược lại. Tương lai của cháu sẽ gặp nhiều khó khăn cho dù bên cháu có ông bà nội cùng bố hoặc mẹ.

Hãy vì sự phát triển của con gái mà “chín bỏ làm mười” đi anh ạ. Chứ anh với công việc vắng nhà thường xuyên như thế, bố mẹ anh lại ngày càng già yếu liệu có đảm bảo được một cuộc sống yên lành, đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần cho con gái của anh không? Ông bà mình đã dạy rồi, đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại anh ạ. Huống chi là vợ mình đã hối lỗi rồi thì anh nên rộng lòng bỏ qua cho cô ấy. Nhất định cô ấy sẽ biết phải làm gì để sống tốt hơn, xứng đáng với với tấm lòng bao dung, độ lượng của anh. Chúc gia đình anh sớm ổn định. 

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.