'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Việt (Việt Anh) chủ động gặp Lam (Thuý Hằng) để nói về chuyện sức khoẻ của con gái. Giang (Lã Thanh Huyền) ngồi trên xe chứng kiến cuộc nói chuyện chỉ còn biết khóc.

Trailer tập 31 phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” mở đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa Lam (Thuý Hằng) và người tình- Cường (Trương Hoàng). Theo đó, Cường dùng clip nhạy cảm để tống tiền Lam. Lam đồng ý đưa cho kẻ sở khanh 300 triệu đồng với yêu cầu hắn phải xoá toàn bộ clip nóng giữa hai người trong điện thoại.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ ảnh 1
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ ảnh 2

Khi Cường đang thực hiện giao dịch thì bị công an ập vào bắt quả tang. Lúc này, gã tình trẻ mới ngã ngửa trước thủ đoạn của Lam, quả đúng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ ảnh 3

Sau nụ hôn với Hào (Minh Hoàng) lúc Minh (Quỳnh Nga) say xỉn, mối quan hệ giữa hai người đã tiến triển vượt bậc. Hào ngày càng thể hiện rõ sự si mê chị đẹp. Anh chàng đi xe máy đến tận nơi làm việc của Minh để đón cô về.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ ảnh 4

Tuy nhiên, chưa kịp thể rõ tình ý, Hào đã Minh nắn gân: “Tôi nói trước nhé nếu vì chuyện hôm trước thì tôi chẳng có gì để nói cả”. “Chuyện hôm trước là chuyện gì? Chị tặng tôi mấy món gia vị phở, tôi đã pha chế, chị muốn thử không?”- Hào vờ như không hiểu.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ ảnh 5

Thấy thái độ tảng lờ của Hào, Minh tỏ ra giận dỗi: “Thế thôi á? Thì đúng rồi, tôi với cậu thì làm gì có chuyện gì”.

Rõ ràng cả Minh và Hào đều có tình cảm với đối phương nhưng vì trước đó vốn có nhiều hiểu lầm nên còn e ngại khi thổ lộ.

Trong một diễn biến khác, Việt (Việt Anh) phát hiện ra bất ổn về sức khỏe của con gái Mai Anh (Quỳnh Trang) nên đến tìm Lam để nói chuyện rõ ràng. Mai Anh muốn giấu bố nên nói đỡ cho mẹ: “Bố trách mẹ chuyện con giảm cân đấy à?”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ ảnh 6

“Không, bố hứa”- Việt trấn an con gái và để cô bé nhanh chóng lên nhà. Khi chỉ còn Việt và Lam, anh thẳng thắn đặt vấn đề: “Sáng mai anh đến đón hai mẹ con đi khám lại. Bác sĩ nói con cần làm thêm một số xét nghiệm nữa mới có thể kết luận được. Con mình hình như là không ổn".

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ ảnh 7
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ ảnh 8
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 31: Giang bật khóc khi thấy chồng nói chuyện với vợ cũ ảnh 9

Giang ngồi trên xe chứng kiến cuộc nói chuyện của Việt và Lam chỉ còn biết khóc. Liệu Mai Anh có mắc bệnh hiểm nghèo? Mối quan hệ giữa Hào và Minh sẽ tiến triển đến đâu? “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 31 lên sóng VTV3 tối nay.

MỚI - NÓNG