'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 1: Vợ gửi con gái 'phá đám' khi chồng cũ lấy vợ mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi Thanh Lam (Thuý Hằng) và Việt (Việt Anh) ly hôn, Mai Anh ở với mẹ trong miền Nam. Tuy nhiên, khi Việt cưới vợ mới, cô bé quyết định chuyển hẳn ra Bắc ở cùng bố. Có lẽ, mọi mâu thuẫn về sau của cặp đôi Việt- Giang bắt nguồn từ đây.

Mở đầu tập 1 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” là cảnh Thanh Lam (Thúy Hằng) thấy ảnh cưới của chồng cũ trên mạng xã hội bèn bình luận với thái độ đầy ghen tức và khó chịu: “Chúc mừng hạnh phúc anh nhé, chồng cũ. Em có quà đặc biệt tặng anh đó". Món quà mà Thanh Lam nhắc đến chính là con gái Mai Anh.

Sau khi Thanh Lam và Việt (Việt Anh) ly hôn, Mai Anh ở với mẹ trong miền Nam. Tuy nhiên, khi Việt cưới vợ mới, cô bé quyết định chuyển hẳn ra Bắc ở cùng bố. Có lẽ, mọi mâu thuẫn về sau của cặp đôi Việt- Giang bắt nguồn từ đây.

Sau khi kết hôn với Giang (Lã Thanh Huyền), Việt mang ảnh cưới đi khắp cơ quan với đầy sự hào hứng, phấn khích. Bên cạnh những lời khen ngợi và chúc phúc của một số người thì sự quá khích của Việt khiến một đồng nghiệp lên tiếng nhắc nhở: “Này, ông bớt khoe được không? Tôi thấy ông bê bức tranh này đi 3-4 vòng quanh công ty rồi đấy. Lấy vợ thôi chứ có gì đâu”.

“Vợ tôi, tôi khoe. Vợ ông à?”- Việt đáp lại.

Thấy vậy, người này không quên căn dặn Việt nên bớt lo chuyện bao đồng để tránh hiểu lầm không đáng có với vợ trẻ. “Đấy là giọng điệu của một người không bao giờ có vợ trẻ, đầy mùi đố kị. Còn bây giờ thì tôi đi về với gia đình thân yêu của tôi đây”- Việt trả lời với thái độ vui vẻ.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 1: Vợ gửi con gái 'phá đám' khi chồng cũ lấy vợ mới ảnh 1

Trong suốt chặng đường lái xe về nhà, Việt hát với tâm trạng đầy hứng khởi của người đang say men tình yêu và hạnh phúc. Là người bao đồng và tốt tính, Việt lập tức dừng xe khi thấy một người phụ nữ ngã trên đường. Khuyên cô gái đi bệnh viện kiểm tra không thành, Việt cho số điện thoại một người bạn là bác sĩ để nhờ tư vấn.

Thấy người phụ nữ có vẻ đau đớn, Việt đề nghị chở cô đi bệnh viện. Đó cũng là lý do, Việt không thể đón Giang dù đã hẹn từ trước.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 1: Vợ gửi con gái 'phá đám' khi chồng cũ lấy vợ mới ảnh 2

Cũng trong tình huống này, Giang tình cờ gặp lại người yêu cũ. Cô sững người rồi lập tức lên taxi về nhà.

Trong diễn biến khác, Việt và Giang cùng nhau bài trí căn phòng ngủ cũng như thống nhất việc treo ảnh cưới. Dù hơi chạnh lòng khi Việt muốn treo ảnh cưới ở vị trí cũ nhưng Giang cho rằng đó là nơi phù hợp nhất.

Khi Việt và Giang đang mặn nồng thì có tiếng chuông cửa dồn dập. Giang đứng hình khi người đứng trước mặt cô là Mai Anh (con gái của Việt và vợ cũ). Mai Anh tuyên bố sẽ chuyển hẳn ra ngoài Bắc để học và ở cùng bố.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 1: Vợ gửi con gái 'phá đám' khi chồng cũ lấy vợ mới ảnh 3
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 1: Vợ gửi con gái 'phá đám' khi chồng cũ lấy vợ mới ảnh 4

Quyết định của con gái khiến Việt và Giang vô cùng lúng túng và hoang mang. Việt muốn con gái suy nghĩ lại nhưng Mai Anh cương quyết không thay đổi.

Vừa về tới nhà, Mai Anh tỏ ra khó chịu khi phòng của mình trở thành nhà kho. Cô cũng đề nghị bố thay đổi toàn bộ nội thất trong phòng.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 1: Vợ gửi con gái 'phá đám' khi chồng cũ lấy vợ mới ảnh 5

Nghệ sĩ Vân Dung vào vai mẹ đẻ của Giang.

Giang bị đẩy vào tình huống khó xử, cô tâm sự với mẹ đẻ nhưng không có cách giải quyết. Dù buồn nhưng cô phải chấp nhận sống chung với con chồng. Bữa cơm đầu tiên ở nhà, Giang tự tay chuẩn bị món sườn nướng mà Mai Anh yêu thích. Thế nhưng, vừa ngồi xuống bàn ăn, Giang cảm thấy hụt hẫng khi Mai Anh không ăn món cô làm mà tự đặt đồ bên ngoài.

Việt khó xử khi đứng ở giữa và an ủi Giang thông cảm cho con gái.

Cũng trong dịp này, Việt thông báo sẽ đi du lịch ít ngày khiến Mai Anh giận hờn. Cô bé tỏ thái độ khó chịu ra mặt khi thấy bố dành thời gian cho vợ mới. Đêm đến, Mai Anh đau bụng và định tìm bố nhưng không đủ can đảm để gõ cửa phòng. Cô bật khóc gọi cho mẹ nhưng mẹ đang đi chơi ở ngoài và không lắng nghe tâm sự của con gái.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 1: Vợ gửi con gái 'phá đám' khi chồng cũ lấy vợ mới ảnh 6

Liệu Việt- Giang có phải huỷ tuần trăng mật vì sự cố của con gái?

MỚI - NÓNG