Chồng cũ Choi Jin Sil không quan tâm tới tài sản của vợ cũ

Chồng cũ Choi Jin Sil không quan tâm tới tài sản của vợ cũ
TPO – Trước sự phản đối của gia đình nữ diễn viên Choi Jin Sil cũng như người dân Hàn, hôm 18/11, Cho Sung Min đã xuất hiện trên đài MBC để lên tiếng anh không quan tâm tới tài sản của vợ cũ.
Chồng cũ Choi Jin Sil không quan tâm tới tài sản của vợ cũ ảnh 1
Cho Sung Min

Cho Sung Min nói: “Mong muốn duy nhất của tôi là được làm cha của hai đứa trẻ. Tôi muốn nhìn thấy các con tôi được sống vui vẻ thoải mái. Trước đây tôi chưa làm được gì nhiều cho hai con nhưng giờ mẹ chúng đã mất, trách nhiệm của tôi là nuôi dạy chúng”.

Khi được hỏi về số tài sản mà Choi Jin Sil để lại, Cho Sung Min nói: “Tôi sẽ nhắc lại điều này một lần nữa rằng tôi không quan tâm tới tài sản của cô ấy. Khi chúng tôi còn chung sống, tôi thậm chí còn không biết tất cả trị giá bao nhiêu. Tôi chỉ muốn thực hiện trách nhiệm làm cha.”

Anh cho biết dù không đòi quyền quản lý tài sản của Choi Jin Sil nữa nhưng Sung Min vẫn muốn được nuôi dạy hai con.

Trước thông tin này, mẹ của Choi Jin Sil lên tiếng: “Sau khi ly hôn, anh ta chưa gặp bọn trẻ lấy một lần, thậm chí khi chúng gọi điện thoại, anh ta còn không trả lời, vậy mà bây giờ anh ta muốn chăm sóc các con ư?”

Cho Sung Min thì lại nói rằng anh đồng ý từ bỏ quyền nuôi con sau khi ly hôn vì muốn và tin tưởng Choi Jin Sil sẽ mang tới cho các con một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trang Thu
Theo Kpop

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.
Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

TPO - Di chỉ Tam Tinh Đôi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được coi là một trong những khám phá khảo cổ quan trọng nhất thế giới với hàng nghìn đồ tạo tác có niên đại từ thế kỉ XII và XII TCN, thậm chí một số người cho rằng đây là tàn tích của người ngoài hành tinh mặc dù các nhà khoa học liên tục phản bác.