Chồng cũ Britney vào vai ngôi sao nhạc rock

Chồng cũ Britney vào vai ngôi sao nhạc rock
TPO - Mặc dù đang phải chiến đấu với vợ cũ Britney Spears trong cuộc tranh chấp giành quyền nuôi 2 con trai nhưng Kevin Federline vẫn quyết định phát triển sự nghiệp, trở thành một ngôi sao truyền hình.

Federline xuất hiện trong chương trình One Tree Hill trên kênh CW hôm thứ 3 tuần trước trong vai trò ca sĩ đứng đầu của một ban nhạc rock chưa được phát hiện.

Theo nội dung của One Tree Hill, Kevin xuất hiện trong ba cảnh, đầu tiên ca sĩ nhạc rap bất đắc dĩ này “bắt ép” chất giọng dở ẹc của mình phải thể hiện một ca khúc nhạc rock trong một câu lạc bộ với những phần đã được mix lại bởi ban nhạc của anh ta.

Sau đó, một nữ quản lí chứng kiến màn biểu diễn này nói rằng cô không thể kí kết hợp đồng với ban nhạc của Kevin được. Nhưng rồi nhà quản lí nhạc rock này vẫn cố gắng tuyển mộ Kevin và ban nhạc của anh, tuy nhiên Kevin đã từ chối lời đề nghị của cô ta.

Anh nói rằng đang tìm kiếm một người có nhiều kinh nghiệm hơn và ám chỉ rằng “bạn gái cũ” của anh ta cũng khuyên nên làm như thế.

Quá trình quay phim diễn ra vào tháng 10 năm ngoái ở Bắc California. Những cảnh quay của Kevin đánh dấu lần xuất hiện thứ hai của anh trên show truyền hình ăn khách sau một vai diễn nhỏ trên kênh CSI năm 2006.

Từ khi chia tay Britney, chàng vũ công ngày nào có vẻ đã tu tỉnh lên nhiều, anh tỏ ra là một người bố có trách nhiệm với hai cậu con trai yêu quí của mình.

Trong khi cô công chúa nhạc pop còn đang quay cuồng trong những rắc rối liên tiếp thì Kevin đã có những động thái xua tan đi cái biệt danh “vô dụng” mà mọi người thường gán cho anh.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
TPO - Tại cuộc họp khẩn ngày 25/6, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia thống nhất với Viện Pasteur TPHCM và Học viện Quân y đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm trên toàn bộ 13.000 tình nguyện viên. Trong tháng 8 phải có dữ liệu thử nghiệm giai đoạn 3 để báo cáo Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm