Chồng có hai con riêng với hai bồ

Chồng có hai con riêng với hai bồ
Tôi vừa phát hiện ra bí mật khác là cô bồ mới đã sinh cho chồng tôi cậu con trai, tổng cộng anh có ba con trai, con tôi và hai cháu là con của hai cô bồ khác nhau. Tôi như người bị chôn sống dưới đất.

Tôi sinh ra trong một gia đình bố là giáo viên, mẹ là cán bộ với đồng lương ba cọc ba đồng, làm đủ nghề từ nhỏ để trưởng thành. Tôi học được từ mẹ sự chịu thương chịu khó, trở thành cô gái năng động, nhanh nhẹn. Tôi là lớp trưởng của cả ba cấp, môn gì cũng học rất giỏi, luôn nhận được sự ngưỡng mộ của các bạn cùng lứa. 

Khi học đại học, tôi học cũng giỏi, 4 năm học chưa khi nào bị mất học bổng. Là người yêu thể thao, tôi thường xuyên tập thể dục, có dáng người chuẩn, khuôn mặt ưa nhìn, thêm một năng khiếu là chơi guitar rất hay. Trong các cuộc liên hoan, sinh nhật tôi lại trở thành tâm điểm, sau đó biết bao người theo đuổi và đau khổ nhưng tôi không yêu ai, nghĩ học xong xin được việc rồi yêu và cưới luôn.

Rồi tôi lọt vào tầm ngắm của chồng bây giờ, anh đặt ra kế hoạch hoàn hảo để lấy tôi làm vợ. Khi lấy tôi, anh chỉ là nhân viên bình thường. Sinh hai đứa con, một gái một trai cũng là lúc tôi phát hiện anh cặp bồ với nhân viên. Tôi đã gặp cô đó nói chuyện nhẹ nhàng, những tưởng họ sẽ bỏ nhau, hai người không những không chia tay còn thuê nhà riêng ở chung. Tôi viết đơn ly hôn, nhìn hai con mà ứa nước mắt, nhưng anh ta không ký.

Tôi xin chuyển việc về quê ở cùng nhà ngoại, anh đến và năn nỉ xin tha thứ. Vì con, tôi lại bỏ qua tất cả để về sống cùng bố mẹ chồng. Sau 8 năm các cụ lần lượt mất, nặng nhất là bố chồng tôi bị ung thư, mọi việc chăm sóc cụ tôi đều đảm nhận vì cụ rất khó tính, chỉ có tôi mới chịu được. Cũng gần lúc bố chồng mất tôi mới biết anh đã có cậu con trai với cô bồ khác, lớn hơn con trai tôi 2 tuổi.

Bố chồng mất, cả gia đình tôi đang đau khổ, tôi không muốn ai phải nghe câu chuyện này của mình nên đành để sau đúng giỗ đầu cụ tôi tuyên bố ly hôn. Cả gia đình chồng vào cuộc van xin tôi bỏ qua, vì con hãy tha thứ cho chồng. Thấy các bác ở xa cũng bỏ hết công việc về, còn khóc thương tôi, nói rằng chồng tôi đã thay đổi. Bản thân anh ta nói không biết đến đứa bé kia, tự mẹ nó đẻ ra, sau này anh mới biết. Không hiểu sao tôi lại tin ngay và tiếp tục tha thứ cho anh.

Sau khi mua nhà, lúc dọn về ở tôi mới phát hiện anh có cô bồ mới kém 22 tuổi, là nhân viên kế toán của công ty. Tôi không hề đau khổ, đã nói chuyện với cô bồ mới này và cô ta hứa không bao giờ gặp lại chồng tôi nữa. Anh ta quỳ xuống van xin tôi tha thứ, tôi vẫn quyết định chia tay. Nhưng con gái lớn của tôi đang học đại học năm thứ nhất đã biết chuyện, cháu quyết định tự tử, may quá bạn bè phát hiện và đưa cháu đi cấp cứu kịp thời.

Cháu nói con không thể chịu được khi bố mẹ chia tay, vì đây là nỗi nhục của con. Vậy là tôi lại đồng ý không ly hôn. Tuy nhiên, tôi vừa phát hiện ra bí mật khác là cô bồ này đã sinh cho anh ta con trai, tổng cộng anh ta có ba con trai, con tôi và hai cháu thuộc con của hai cô bồ khác nhau. Tôi như người bị chôn sống dưới đất, đòi ly hôn ư? Không thể, con gái tôi vừa tốt nghiệp ra trường, mới đi làm được một tháng và gia đình người yêu cháu đã đến nhà dạm ngõ xin để hai cháu đi lại.

Biết chuyện này, nhỡ cháu dại lần hai, rồi gia đình nhà bạn trai có đồng ý cháu không? Vả lại tôi vừa được bổ nhiệm làm trưởng phòng, mọi người trong cơ quan đều lấy gia đình tôi làm mẫu để học tập, có ai biết được sự thật đau lòng này của tôi? Tôi muốn ly hôn anh ta, nhưng làm sao để ly hôn mà không ảnh hưởng đến con gái? Đau khổ quá, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Hằng

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên trong ngày hội hiến máu. Ảnh: Đ.H

Thổi bùng ngọn lửa Chủ nhật Đỏ ở Ninh Bình

TPO - Ngày 23/1 tại Ninh Bình, Chủ tịch Hội chữ thập Đỏ Ninh Bình nói: "Cùng nhau thổi bùng ngọn lửa "Chủ Nhật Đỏ", ngọn lửa của tinh thần tình nguyện, lòng nhân ái, sự sẻ chia đối với người thân, bạn bè và nhất là những người bệnh đang chờ và đón nhận những đơn vị máu ấm áp của chúng ta.