Chồng choáng váng với màn "tuyển nhân viên" của vợ trẻ trong ... khách sạn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Không hiểu vì anh quá yêu cô vợ xinh đẹp, giàu có mà định che đậy hành động khuất tất của cô ấy trước dư luận, hay quá choáng trước việc làm của vợ và trai trẻ mà anh chưa tỉnh ngộ để thấy hết bản chất của sự việc?

Đọc câu chuyện Vợ vào khách sạn " duyệt" trai trẻ để tuyển nhân viên, chẳng có gì để nguỵ biện cho cô vợ trẻ của anh vì chính anh đã thấy tận mắt cảnh vợ được trai trẻ dìu vào khách sạn nhận phòng? Sao anh lại có thể dễ dàng tin lời vợ rằng họ vào đấy cho yên tĩnh để duyệt khả năng làm việc rồi tuyển chàng thanh niên khoẻ mạnh đẹp mã kia vào làm nhân viên của công ty do vợ quản lý?

Hoang đường quá anh ạ, nghĩ một người có trình độ như anh mà lại tin lời của vợ anh thì thật khó chấp nhận được. Việc rõ ràng, sờ sờ ra trước mắt rồi, nay thiết nghĩ chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của anh nữa thôi.

Nếu anh thấy còn có thể thuyết phục, phân tích phải trái cho vợ để cô ấy sớm đoạn tuyệt với những quan hệ buông thả, mất đạo đức của một người phụ nữ đã có chồng thì anh cố gắng. May ra cô ấy tỉnh ngộ, quay trở về với phận sự, với tổ ấm của mình.

Bằng không anh cũng nên mạnh dạn đối diện với sự thật để có hướng giải quyết‎ dứt điểm mối ràng buộc hôn nhân với vợ.

Anh còn trẻ, tương lai, sự nghiệp đang còn ở phía trước, không phải ai học xong cũng có chỗ làm đúng nghề, đúng ước mơ như anh đâu. Đừng để những việc làm chướng tai, gai mắt của vợ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và danh dự của anh. Mong anh giải quyết ổn thoả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm