Chồng choáng váng với màn "tuyển nhân viên" của vợ trẻ trong ... khách sạn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Không hiểu vì anh quá yêu cô vợ xinh đẹp, giàu có mà định che đậy hành động khuất tất của cô ấy trước dư luận, hay quá choáng trước việc làm của vợ và trai trẻ mà anh chưa tỉnh ngộ để thấy hết bản chất của sự việc?

Đọc câu chuyện Vợ vào khách sạn " duyệt" trai trẻ để tuyển nhân viên, chẳng có gì để nguỵ biện cho cô vợ trẻ của anh vì chính anh đã thấy tận mắt cảnh vợ được trai trẻ dìu vào khách sạn nhận phòng? Sao anh lại có thể dễ dàng tin lời vợ rằng họ vào đấy cho yên tĩnh để duyệt khả năng làm việc rồi tuyển chàng thanh niên khoẻ mạnh đẹp mã kia vào làm nhân viên của công ty do vợ quản lý?

Hoang đường quá anh ạ, nghĩ một người có trình độ như anh mà lại tin lời của vợ anh thì thật khó chấp nhận được. Việc rõ ràng, sờ sờ ra trước mắt rồi, nay thiết nghĩ chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của anh nữa thôi.

Nếu anh thấy còn có thể thuyết phục, phân tích phải trái cho vợ để cô ấy sớm đoạn tuyệt với những quan hệ buông thả, mất đạo đức của một người phụ nữ đã có chồng thì anh cố gắng. May ra cô ấy tỉnh ngộ, quay trở về với phận sự, với tổ ấm của mình.

Bằng không anh cũng nên mạnh dạn đối diện với sự thật để có hướng giải quyết‎ dứt điểm mối ràng buộc hôn nhân với vợ.

Anh còn trẻ, tương lai, sự nghiệp đang còn ở phía trước, không phải ai học xong cũng có chỗ làm đúng nghề, đúng ước mơ như anh đâu. Đừng để những việc làm chướng tai, gai mắt của vợ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và danh dự của anh. Mong anh giải quyết ổn thoả.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021
Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021
TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.
Tẩn thung lũng Silicon
Tẩn thung lũng Silicon
TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình
Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh
TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm thử nghiệm giai đoạn 3 vắc-xin Nano Covax. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Phê duyệt vắc-xin của Pfizer/BioNTech

TP - Ngày 12/6, Bộ Y tế đã phê duyệt có điều kiện vắc-xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng chống dịch COVID-19 đối với vắc-xin Comirnaty của hãng Pfizer. Cùng ngày, Bộ Y tế cho biết một doanh nghiệp Việt Nam đã thảo luận, đàm phán với Nhà sản xuất Hoa Kỳ về điều kiện chuyển giao công nghệ sản xuất vắc-xin COVID-19 từ tinh chất mRNA.