Chồng choáng váng với màn "tuyển nhân viên" của vợ trẻ trong ... khách sạn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Không hiểu vì anh quá yêu cô vợ xinh đẹp, giàu có mà định che đậy hành động khuất tất của cô ấy trước dư luận, hay quá choáng trước việc làm của vợ và trai trẻ mà anh chưa tỉnh ngộ để thấy hết bản chất của sự việc?

Đọc câu chuyện Vợ vào khách sạn " duyệt" trai trẻ để tuyển nhân viên, chẳng có gì để nguỵ biện cho cô vợ trẻ của anh vì chính anh đã thấy tận mắt cảnh vợ được trai trẻ dìu vào khách sạn nhận phòng? Sao anh lại có thể dễ dàng tin lời vợ rằng họ vào đấy cho yên tĩnh để duyệt khả năng làm việc rồi tuyển chàng thanh niên khoẻ mạnh đẹp mã kia vào làm nhân viên của công ty do vợ quản lý?

Hoang đường quá anh ạ, nghĩ một người có trình độ như anh mà lại tin lời của vợ anh thì thật khó chấp nhận được. Việc rõ ràng, sờ sờ ra trước mắt rồi, nay thiết nghĩ chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của anh nữa thôi.

Nếu anh thấy còn có thể thuyết phục, phân tích phải trái cho vợ để cô ấy sớm đoạn tuyệt với những quan hệ buông thả, mất đạo đức của một người phụ nữ đã có chồng thì anh cố gắng. May ra cô ấy tỉnh ngộ, quay trở về với phận sự, với tổ ấm của mình.

Bằng không anh cũng nên mạnh dạn đối diện với sự thật để có hướng giải quyết‎ dứt điểm mối ràng buộc hôn nhân với vợ.

Anh còn trẻ, tương lai, sự nghiệp đang còn ở phía trước, không phải ai học xong cũng có chỗ làm đúng nghề, đúng ước mơ như anh đâu. Đừng để những việc làm chướng tai, gai mắt của vợ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và danh dự của anh. Mong anh giải quyết ổn thoả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ đang hồi phục tốt sau khi phẫu thuật. Ảnh: BS cung cấp

Đau dữ dội khi ngã đập ngực vào tay lái xe, người phụ nữ không ngờ gãy tới 4 xương sườn

TPO - Chị Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ được đưa vào viện cấp cứu sau tai nạn ngã xe máy, đập ngực trái vào tay lái xe. Sau tai nạn người bệnh đau ngực dữ dội, khó thở nhiều, đau và mất vận động vai trái. Kết quả chụp CT cho thấy: Gãy xương sườn 2,3,4,5 trái, tràn máu khoang màng phổi trái, gãy xương đòn trái.
Trưa 25/6, Việt Nam thêm 112 ca mắc COVID-19

Trưa 25/6, Việt Nam thêm 112 ca mắc COVID-19

TPO - Trưa 25/6, Bộ Y tế cho biết 112 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang (1), Quảng Ninh (1), An Giang (1). 109 ca ghi nhận trong nước tại TP. Hồ Chí Minh (50), Long An (21), Bắc Giang (18), Bình Dương (12), Hưng Yên (3), Phú Yên (2), Bắc Ninh (2), Quảng Ninh (1); trong đó 106 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.