Chồng chết, vợ ngất xỉu bất thường trong đêm

Người chồng được phát hiện đã tử vong bên vũng máu
Người chồng được phát hiện đã tử vong bên vũng máu
Vụ việc được phát hiện tại khu 8, thị trấn Cao Phong, huyện cao Phong (Hòa Bình) vào đêm Noel (24/12) trong tình trạng người vợ bất tỉnh, còn chồng đã tử vong bên vũng máu trong nhà.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khoảng 22h15 ngày 24/12, tại một căn nhà ở khu 8 thị trấn Cao Phong, anh Đoàn Trung Kiên (sinh năm 1982) được phát hiện nằm dưới nền nhà, cạnh giường ngủ của hai vợ chồng và đã tử vong.

Vợ anh Kiên là chị Tạ Thị Phương (sinh năm 1984) nằm bất động gần đó. Thấy chị Phương còn sống, người nhà đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cao Phong.

Khi chúng tôi có mặt tại hiện trường, trong nhà anh Kiên chị Phương còn có hai con nhỏ (một cháu sinh năm 2004 và một cháu sinh năm 2009). Các cháu vẫn còn đang ngủ, khi thấy đông người đến nhà mới dậy.

Đến sáng ngày 25/12, chị Tạ Thị Phương đã tỉnh, nhưng tinh thần còn đang rất hoảng loạn. Đến 16h cùng ngày, cơ quan điều tra vẫn chưa thể tiếp cận được với chị Phương để xác minh điều tra.

Đại tá Phạm Văn Sử - Phó Giám Đốc Công an tỉnh Hòa Bình cũng đã xác nhận vụ chết người bất thường có dấu hiệu án mạng xảy ra tại địa bàn trên và lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đang tích cực điều tra làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm