Chồng chết điếng khi 'chạm mặt' người tình của vợ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Biết là vợ chồng anh mới cưới, mới về sống với nhau chưa được bao lâu nhưng anh thử nghĩ một người vợ, người phụ nữ với thiên chức là người xây tổ ấm, người mang hạnh phúc tiếng cười trẻ thơ cho gia đình mà lại sống buông thả, lừa dối chồng, cặp bồ ngay với người hàng xóm ở sát nhà như thế thì sao chịu được phải không anh?

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Cả tin, tôi mất vợ vào tay anh hàng xóm độc thân "tốt bụng“, thì anh đã đặt lòng tin nhầm chỗ nên bây giờ hậu quả đau lòng anh phải gánh chịu. Theo suy nghĩ của tôi, tôi thấy cách giải quyết hợp lí nhất bây giờ là anh nên chia tay cô vợ có tính trăng hoa, sống thiếu thuỷ chung ấy đi.

Biết là vợ chồng anh mới cưới, mới về sống với nhau chưa được bao lâu nhưng anh thử nghĩ một người vợ, người phụ nữ với thiên chức là người xây tổ ấm, người mang hạnh phúc tiếng cười trẻ thơ cho gia đình mà lại sống buông thả, lừa dối chồng, cặp bồ ngay với người hàng xóm ở sát nhà như thế thì sao chịu được phải không anh?

Không tiếc nuối, không níu kéo làm gì cho nhọc công, mất thời gian anh ạ, người ta nói rồi "non sông dễ đổi, bản tính khó dời" vợ anh đã có tính bồ bịch, trăng hoa như vậy khó mà cải tạo, mà thuyết phục lắm.

Anh còn trẻ, công việc tuy không cho thu nhập cao nhưng ổn định vì đủ để có được cuộc sống an lành nếu anh muốn đi bước nữa. Chỉ khuyên anh lấy chuyện buồn này để làm kinh nghiệm cho những bước tiếp theo của mình. Đừng nhẹ dạ, cả tin, đừng giao một nửa kia của mình cho bất kì người đàn ông nào dẫu người đó có tốt đến mấy. Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh mạnh mẽ, sớm ổn định cuộc sống của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

TPO - Theo phản ánh đến đường dây nóng của Cục An toàn thực phẩm, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo TOÀN LỘC (vỏ hộp màu đỏ) và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo NHẤT LỘC (vỏ hộp màu xanh) đều ghi có công dụng: kháng virus, kháng COVID-19, kháng viêm, điều trị đau họng cảm cúm và nhiễm trùng đường hô hấp, phòng chống COVID.